Nhà mạng tặng cước data cho người dùng tải Bluezone phòng chống Covid-19

VNPT vừa triển khai chương trình tặng data cho khách hàng khi cài đặt Bluezone, bên cạnh miễn cước Data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập Bluezone trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, những thuê bao mạng VinaPhone cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB Data (1GB/ngày trong 5 ngày). Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn cước Data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.

Trước đó, Tập đoàn VNPT cũng triển khai nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân Đà Nẵng – Địa phương đang là điểm nóng của dịch Covid-19 tại Việt Nam như tặng SIM, giảm cước... trong việc chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch.

Nhà mạng tặng cước data cho người dùng tải Bluezone phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Ứng dụng Bluezone là giải pháp công nghệ hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị Bluetooth, có chức năng cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày.

Nhờ vậy, công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Ứng dụng này hiện đang được Bộ Y tế - Bộ Thông tin Truyền thông khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

chọn