Trải nghiệm SoundMax AH-330: Tai nghe chơi game rẻ, bền, đẹp

Tai nghe chơi game giá rẻ SoundMax AH-330 có thể được xem là một lựa chọn đầu tư hợp lý cho game thủ về nhiều yếu tố từ giá tiền, thiết kế lẫn tính năng.

Tai nghe được xem là phụ kiện thiết yếu khi mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng trong thế giới ảo. Với SoundMax AH-330, game thủ sẽ thuận tiện hơn cho việc trang bị phụ kiện này theo tiêu chí rẻ bền đẹp.

Chi tiết khiến SoundMax AH-330 trông hiện đại, khỏe khoắn chính là phần củ tai lớn, đệm mút bọc da nhân tạo dày và phần mặt ngoài củ tai được ốp một bộ "giáp" hoàng tráng. Mẫu tai nghe này cũng được trang bị cụm đèn LED màu xanh dương bên trong mỗi củ tai.

Trải nghiệm SoundMax AH-330: Tai nghe chơi game rẻ, bền, đẹp - Ảnh 1.

Tai nghe SoundMax AH-330 thiết kế hầm hố và đèn ấn tượng. (Ảnh: Thế Dương).

Mỗi khi được cấp nguồn từ cáp USB trên headphones, "bộ giáp" khoác ngoài mỗi củ tai trông chuyên nghiệp hơn hẳn. Tuy là một sản phẩm giá rẻ, nhưng SoundMax AH-330 cho thấy sản phẩm ngày càng nhận được sự chăm chút từ phía nhà sản xuất.

SoundMax AH-330 sử dụng phần vòm chụp chính hoàn toàn bằng kim loại. Để phù hợp cho nhiều cỡ đầu khác nhau, SoundMax vẫn ứng dụng thiết kế vòm chụp phụ cho AH-330 tựa như người anh em AH-328 vừa được tung ra thị trường gần đây.

Nhờ thiết kế đường kính lớn, cộng thêm buồng âm dày, SoundMax AH-330 có đủ không gian cho việc giấu gọn micro vào bên trong củ tai khi không dùng đến. Mẫu tai nghe này cũng sử dụng ngõ 3,5mm độc lập cho micro và đầu vào tín hiệu âm thanh.

Trải nghiệm SoundMax AH-330: Tai nghe chơi game rẻ, bền, đẹp - Ảnh 3.

Bass sâu được cho là điểm mạnh của SoundMax AH-330. (Ảnh: Thế Dương).

Với AH-330, SoundMax AH-330 vẫn giữ được ưu điểm thiết kế hầm hố nhưng không hề nặng cân. Phần đệm mút củ tai cũng khá hiệu quả trong việc loại bỏ bớt tạp âm từ môi trường.

Thực tế sử dụng cho thấy phần xương kim loại của vòm chụp siết khá chặt. Bù lại, nhờ phần đệm mút củ tai dày, nên sức ép của củ tai cũng được giảm đi ít nhiều.

SoundMax AH-330 hấp dẫn không chỉ thiết kế ngoại hình đẹp mà còn ở giá tiền. Với chất lượng âm thanh phục vụ nhu cầu chơi game, game thủ dễ dàng mua thiết bị chỉ 410.000 đồng.

Trải nghiệm SoundMax AH-330: Tai nghe chơi game rẻ, bền, đẹp - Ảnh 5.

Bề mặt thiết kế lịch lãm, phù hợp cho game thủ khi phiêu lưu trong thế giới ảo. (Ảnh: Thế Dương).

Phụ kiện này cùng SoundMax AH-328 trở thành cặp đôi đồng hành "hàng chất giá hời" đáng giá cho game thủ khi phiêu lưu trong thế giới game đầy sắc màu.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.