Tags

game trên android

Tìm theo ngày
game trên android

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu giải trí, các nhà sản xuất liên tục tung ra thị trường nhiều loại trò chơi game hay chạy trên ứng dụng Android lẫn IOS. Bài viết này sẽ tổng hợp 10 tựa game hay cho Android xuất hiện trên Google Play mới nhất đang được bạn trẻ ưu chuộng trong năm 2020.

Tổng hợp 10 tựa game hay cho Android năm 2020

Chơi game trên điện thoại smartphone sử dụng nền tảng Android không còn xa lạ với nhiều người, hãy tham khảo các loại game dưới đây nhé.

1/ Các tựa game sinh tồn hay cho Android PUBG Mobile

PUBG rất được nhiều game thủ ưu thích và có cộng đồng người tham gia đông đảo nhất trên thế giới.

Đây là game bắn súng sinh tồn, người chơi sẽ được trang bị vũ khí và nhiệm vụ là phải bảo vệ mình khỏi kẻ thù và sống sót đến cuối cùng.

Ngoài chạy được trên hệ điều hành Android, nhà sản xuất PUBG Mobile còn hỗ trợ hoạt động tốt trên cả IOS.

Được chuyên gia đánh giá rất cao bởi thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt, sắc nét và chân thực, quan trọng hơn hết chính là đã được Việt hóa hoàn toàn nên rất tiên lợi.

2/ Những tựa game hay trên Android: Liên quân Mobile

Liên quân Mobile Liên quân mobile không còn quá xa lạ đối với các gamer, dựa trên nền tảng League of Legend nên có cách chơi cùng nhiều tính năng như Liên Minh Huyền Thoại. 

Game có độ khó đa dạng, hệ thống giải đấu eSports chuyên nghiệp, đồ họa cực chất. Điểm mạnh lớn nhất có lẽ chính là bạn có thể tạo group với những người bạn của mình lập team để cùng chơi Liên quân Mobile.

3/ Các tựa game hay cho Android: Puzzle: Mazes & More 

Đây là một trò chơi điện tư chỉ dành cho những bạn thích rèn luyện trí óc. Việc làm đơn giản duy nhất chính là người chơi sẽ không thấy được ánh sáng và phảo di chuyển trong bóng tối để tìm đường ra khỏi mê cung bằng cách giải đố. 

Có nhiều chế độ và cấp độ chơi khác nhau, Puzzle: Mazes & More hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. 

chọn