Tổng hợp những game VR hay dành cho điện thoại

Một năm đầu triển vọng cho ngành công nghệ VR, khi thực tế ảo tiếp tục được phát triển thì những tựa game mới thay thế những game cũ mang ít trải nghiệm thực tế là điều hiển nhiên. Cùng điểm qua 5 tựa game thực tế ảo VR hay nhất được nhiều người mong chờ trong năm 2020.

Tổng hợp 5 tựa game VR đáng mong đợi nhất năm 2020

Hiện tại đã có rất nhiều game VR trên cửa hàng Google Play cũng như trên iTunes của Apple đã hỗ trợ tay cầm. Tuy nhiên với sự xuất hiện tràn lan của rất nhiều game thực tế ảo này dẫn đến nhiều người lại không biết game nào hỗ trợ tay cầm, cùng trải nghiệm những tựa game VR đáng được mong chờ nhất trong năm 2020.

Game Half-Life: Alyx VR

Nền tảng: SteamVR headsets

Nhà phát triển: Valve

Ngày ra mắt: Tháng 3/2020

Tổng hợp game VR hay dành cho điện thoại - Ảnh 1.

Ảnh: Roadtovr.com

Half-Life: Alyx là câu chuyện về cuộc sống sinh tồn gần như vong vọng của những con người và người ngoài hành tinh khát máu trong thế giới này. Câu chuyện xảy ra ngay giữa thời điểm của Half-Life 1 và Half-Life 2, với Alyx Vance – cơ hội sống sót cuối cùng của nhân loại, game được ví như phần 3 (không chính thức) của series game Half-Life.

Game Iron Man VR

Nền tảng: PSVR

Nhà phát triển: Camouflaj

Ngày ra mắt: 28/2/2020

Tổng hợp game VR hay dành cho điện thoại - Ảnh 2.

Ảnh: Roadtovr.com

Cùng với sự thành công với game Batman VR thì đây sẽ là tựa game đưa bạn lên một tầm cao mới ngang với siêu anh hùng của thế giới Marvel.

Iron Man VR sẽ cho bạn cảm giác sử dụng tất cả vũ khí cũng như sống trong bộ giáp của Iron Man và chiến đấu với kẻ thù trước những sự kiện khó tin. Hệ thống vũ khí đa dạng và nhiều loại cho game thủ sử dụng sẽ choáng ngợp cùng trải nghiệm trên công nghệ VR.

Game Phantom: Covert Ops VR

Nền tảng: Rift, Quest

Nhà phát triển: nDreams

Ngày ra mắt: 2020

Tổng hợp game VR hay dành cho điện thoại - Ảnh 3.

Ảnh: Roadtovr.com

Thể loại game bắn súng bằng công nghệ VR, người chơi trải nghiệm cảm giác như thật càn quét với súng đạn như một xạ thủ, bằng cách thực hiện các nhiệm vụ theo phong cách ẩn nấp để hạ ngục mục tiêu.

Game The Walking Dead: Saints & Sinners VR

Nền tảng: SteamVR headsets, PSVR

Nhà phát triển: Skydance Interactive

Ngày ra mắt: 23/1/2020

Tổng hợp game VR hay dành cho điện thoại - Ảnh 4.

Ảnh: Bloody

Game The Walking Dead người chơi phải đối đầu với hàng ngàn Zombie, hành động, phiêu lưu những những phố ma và “đặc sản” lựa chọn đau lòng của The Walking Dead sẽ chắc chắn đưa trải nghiệm VR của bạn lên tầm cao mới.

Game After The Fall VR

Nền tảng: SteamVR headsets, PSVR

Nhà phát triển: Vertigo Games

Ngày ra mắt: 2020

Tổng hợp game VR hay dành cho điện thoại - Ảnh 5.

Ảnh: Uploadvr.com

Người chơi trở về những năm 1980 chiên tranh, xã hội sụp đổ, người chơi trải nghiệm khám phá những tàn dư của nhân loại và chiến đấu với từng đợt zombie và boss khổng lồ để cố gắng chiếm lại thành phố và xây dựng một cuộc sống mới cho con người.

chọn
Dự kiến lập mới ba khu kinh tế, bổ sung 88 khu công nghiệp ở Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn vùng.