Tags

Game Anime

Tìm theo ngày
Game Anime

Thị trường game có rất nhiều thể loại: Hành động, phiêu lưu, hoạt hình...có nguồn gốc, xuất xứ từ nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc hay Việt Nam. Bài viết này sẽ tổng hợp những tựa Game Anime hay cho Androi và IOS mới nhất hiện nay 2020 đến từ Nhật Bản.

Tổng hợp những tựa Game Anime hay cho Android và IOS mới nhất hiện nay

Anime nghĩa là gì? Anime lấy từ tiếng Anh “animation” dùng để chỉ về bộ phim hoạt hình từ truyện tranh Manga điển hình như Doraemon và là một nét văn hóa rất đặc trưng rất khác của người Nhật.

Đầu tiên phải kể đến tựa game Anime hay nhất chính là Grancrest War: Quartet Conflict. Được lấy từ bộ truyện của tác giả nổi tiếng Ryo Mizuno, cốt truyện nói về sử thi kiếm và phù thủy.

Đây là game hành động, người chơi sẽ nhập vai để cứu lấy vương quốc do sự hỗn loạn và chiến tranh. Gamer cùng với đồng minh của mình tham gia vào một chiến dịch gọi là RPG để chống lại kẻ thù, sau đó thành lập Grancrest để thiết lập lại nền hòa bình.

Tựa game anime One Piece Treasure Cruise được tối ưu tốt cho mobile, người chơi sẽ tham gia một phi hành đoàn với các nhân vật One Piece cho dù họ là bạn hay kẻ thù.

Tiếp theo, những tên cướp biển sẽ tham gia vào trận chiến nhằm chứng minh khí phách của bản thân. Để có lợi thế chiến thắng, bạn cần tạo ra một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới. 

Ngoài ra, các gamer còn có cơ hội tham gia vào các cuộc phiêu lưu, đánh nhau trong từng trận chiến để trở thành phi hành đoàn hùng mạnh nhất.

Người chơi được quyền lập nhóm với bạn bè hoạc người khác để tăng thêm sức mạnh cho mình để nhanh chóng đánh bại kẻ thù!

Trên đây là toàn bộ top 5 Game Anime hay nhất 2020 được nhiều người chơi lựa chọn và tải về nhiều nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình trò chơi mình thích để được trải nghiệm và giải toả áp lực sau một ngày làm việc vất vả nhé.

chọn