SoundMax AH-328: Xứng tầm tai nghe giá rẻ dành cho game thủ

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm tai nghe giá rẻ, SoundMax tiếp tục tung ra thị trường loạt headphones mới với giá bán cực kì hấp dẫn dành cho game thủ.

Gương mặt mới của dòng sản phẩm tai nghe chơi game giá rẻ SoundMax AH-328 có thiết kế khá ổn so với mức giá.

SoundMax khoác lên mình mẫu tai nghe AH-328 màu xám ánh kim chủ lực, kết hợp vòng mút đệm đầu bọc da nhân tạo màu nâu sẫm. Cùng với củ tai lớn ôm trọn vành tai, nhấn thêm dải đèn LED đỏ, SoundMax AH-328 càng trông lung linh, đem lại khí thế chiến đấu cho những chiến binh của thế giới ảo.

SoundMax AH-328: Xứng tầm tai nghe giá rẻ dành cho game thủ - Ảnh 1.

SoundMax AH-328 có giá tiết kiệm cho game thủ. (Ảnh: T.D).

So với những sản phẩm từng giới thiệu, SoundMax AH-328 cũng phảng phất nét cổ điển do kiểu vòm chụp xương kim loại lộ thiên, phần vòm chụp phụ bằng mút mềm bọc da nhân tạo có thể co dãn theo nhiều cỡ đầu khác nhau.

Nếu là một game thủ thuộc tuýp người hiện đại, hẳn thiết kế này sẽ khiến chút lưỡng lự. Tuy nhiên, chính nhờ sự khéo léo trong việc kết hợp những đường nét cổ điển này, SoundMax AH-328 lại giảm được đáng kể cân nặng, mang lại sự thoải mái đáng kể so với ngoại hình của sản phẩm.

Là một sản phẩm dành cho game thủ, SoundMax trang bị thêm micro thu âm để game thủ có thể kết nối với các chiến hữu của mình trong suốt trận chiến.

SoundMax AH-328: Xứng tầm tai nghe giá rẻ dành cho game thủ - Ảnh 3.

Thiết kế SoundMax AH-328 khá phù hợp cho game thủ khi trải nghiệm game. (Ảnh: T.D).

Với SoundMax AH-328 mic tích hợp cũng được cải tiến, trông gọn gàng hơn rất nhiều so với kiểu tai nghe thiết kế giấu micro bằng cách cuộn tròn sản phẩm vào bên trong củ tai.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, SoundMax AH-328 cũng được nâng cấp lên micro có khả năng lọc tạp âm, giúp game thủ chú tâm hơn vào những màn đấu nhờ chất lượng đàm thoại được loại bỏ đáng kể tạp âm từ môi trường.

SoundMax AH-328 hoàn thành khá tốt chức năng của một bộ tai nghe chơi game, đặc biệt khi so với tầm giá của sản phẩm này.

SoundMax AH-328: Xứng tầm tai nghe giá rẻ dành cho game thủ - Ảnh 5.

SoundMax AH-328 cho cảm giác chơi game ấn tượng với mức giá rẻ. (Ảnh: T.D).

Tuy trông cồng kềnh, nhưng SoundMax AH-328 vẫn cho cảm giác thoải mái cao khi sử dụng. Micro tích hợp cũng có góc thu rộng, khả năng lọc tạp âm khá tốt khi thử chiến online với tựa game PUBG cùng đồng đội. 

Sản phẩm tựu trung là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những game thủ muốn chi tiêu tiết kiệm, nhưng không phải quá hy sinh về trải nghiệm âm thanh trong game.

SoundMax AH-328 hiện đã được bán trên thị trường với giá tham khảo 550.000 đồng.

chọn