Mới lạ concept tay cầm chơi game khiến Nintendo Switch nhanh chóng 'về vườn'

Tay cầm chơi game LUDI được thiết kế độc đáo và tương thích với nhiều dòng game, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho game thủ. Thiết bị chơi game này cũng hứa hẹn sẽ mở ra xu hướng mới cho lĩnh vực giải trí này.

Concept tay cầm chơi game này hiện chưa phát hành trên thị trường nhưng với các thiết kế độc đáo có thể gây sóng gió khi được ra mắt.

Với thiết kế mới, phần rảnh của thiết bị này tương thích với một chiếc điện thoại, trở thành thiết bị chơi game khá độc khi có thể là niềm mơ ước của game thủ xứng tầm yêu công nghệ. 

Tay-cam-choi-game-nay-co-the-khien-cho-cac-Nintendo-Switch-“ve-vuon” 5

Tay cầm chơi game LUDI có thể tương thích với các dòng game của Apple Arcade, Google Stadia, Microsoft XCloud, Steam, PS4 và Xbox. Hơn thế nữa, nó còn có dock để gắn smartphone thích hợp cho các game thủ thích chơi game di động bằng tay cầm. (Ảnh: Concept-Phone).

Tay-cam-choi-game-nay-co-the-khien-cho-cac-Nintendo-Switch-“ve-vuon” 2

Dock gắn điện thoại được thiết kế tinh tế, các bạn có thể trượt để thay đổi kích thước phù hợp với nhiều loại smartphone khác nhau. (Ảnh: Imgur).

Phần dock với kiểu dáng cải tiến này cũng là nơi giúp cho điện thoại trở thành một thiết bị chơi game đã hơn với các phím điều khiển riêng biệt. 

Tay-cam-choi-game-nay-co-the-khien-cho-cac-Nintendo-Switch-“ve-vuon” 1

Vị trí nút chơi game và cần điều khiển mặt trước tay cầm tương tự như Nintendo Switch. (Ảnh: Concept-Phone).

Tay-cam-choi-game-nay-co-the-khien-cho-cac-Nintendo-Switch-“ve-vuon” 4

Theo thông tin giới thiệu, mặt sau được trang bị cụm loa mạnh mẽ để mang đến những trải nghiệm âm thanh đã hơn. (Ảnh: Concept-Phone).

Tay-cam-choi-game-nay-co-the-khien-cho-cac-Nintendo-Switch-“ve-vuon” 3

LUDI còn được trang bị sạc không dây giúp tăng thời lượng chơi game cho các game thủ. (Ảnh: Concept-Phone).

Theo đánh giá, concept này có thể được chấp nhận gọi vốn trên Indigo và chính thức sản xuất trong tương lai khi đạt đủ điều kiện. 

Nhìn sơ qua tổng thể điều này có khả năng sẽ thành hiện thực khi mà thị trường game hứa hẹn thu về doanh số cả tỉ USD mỗi năm cho cả phần điện thoại và thiết bị chơi game. 

chọn