Tags

Bình Định

Tìm theo ngày
Tổng Hợp Tin Tức Bình Định Mới Nhất 2020

Tổng Hợp Tin Tức Bình Định Mới Nhất 2020

Truy cập Vietnammoi.vn để xem ngay các tin tức về tỉnh Bình định mới nhất trong ngày hôm nay. Các thông tin về thời tiết (bão, mưa lũ), tai nạn giao thông, thời sự, an ninh, bóng đá...sẽ được cập nhật liên tục trong ngày. Xem ngay tin tức 24h tại các địa phương Phù Mỹ, Hoài Ân, Tây Sơn, Hoài Nhơn, An nhơn, Phù Cát…

Xem gì trong bản tin 24h về tỉnh Bình Định?

Là một tỉnh thuộc duyên hải miền Trung, Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào. Bình định sở hữu 33 đảo lớn nhỏ được chia thành 10 cụm đảo hoặc đảo đơn lẻ (chỉ đảo Cù Lao Xanh là có dân cư sinh sống).

Bình Định nằm trong khu vực thường có bão đổ bộ vào đất liền. Hàng năm trong đoạn bờ biển từ Quảng Nam - Đà Nẵng đến Khánh Hòa trung bình có 1,04 cơn bão đổ bộ vào, tập trung vào tháng 9 đến tháng 11. 

Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng, nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc - Nam, là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của khu vực. 

Ngoài ra trong những năm gần đây du lịch Bình Định cũng vô cùng phát triển, hình ảnh các bãi biển xanh ngắt cùng với những eo gió thơ mộng thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch đến đây mỗi năm. Chính vì vậy chắc chắn tin tức Bình Định sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn. Dưới đây là sơ bộ các mảng sẽ có trong bản tin 24h mỗi ngày: 

  • Chính trị 

  • Kinh tế

  • Xã hội

  • Thể thao

  • Pháp luật

  • Văn hóa  - nghệ Thuật

  • Hội nhập quốc tế -  du lịch

  • Biển đảo quê hương

Nguồn thông tin chính thống, tốc độ cập nhật nhanh, cập nhật đa chiều, đa góc nhìn. Vietnammoi.vn giúp bạn đọc có góc nhìn khách quan nhất về các tin tức xảy ra tại Bình Định. Cập nhật thông tin thường xuyên, nhất là các thông tin về du lịch, đô thị, các dự án xây dựng, doanh nghiệp...có ảnh hưởng trực tiếp đến người dân sinh sống tại tỉnh Bình Định.

Xem ngay tin tức Bình Định mới nhất trong 24h qua

Trong 24h qua có rất nhiều các sự kiện đã diễn ra tại các địa phương tỉnh Bình Định. Mời bạn xem qua các sự kiện nổi bật nhất trong ngày hôm nay. Trong bản tin chi tiết, Vietnammoi.vn có cập nhật thêm đến bạn những hình ảnh, video clip chân thực để bạn đọc xem thêm.

Chuyên mục

Nội dung chính bản tin

Chính trị

Ngày 23.6, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc tổ chức phiên thảo luận thường niên qua hình thức trực tuyến về chủ đề "Trẻ em và Xung đột Vũ trang" nhằm đánh giá tình trạng và mức độ vi phạm đối với trẻ em. Việt Nam đã cam kết sẽ cùng các nước tiếp tục nỗ lực mang lại niềm tin, hy vọng và những đổi thay tích cực cho cuộc sống của trẻ em ở các vùng xung đột.

Kinh tế

Hội thảo “Phát triển ngành công nghiệp vui chơi giải trí có thưởng: Thực trạng và giải pháp” do Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài tổ chức ngày 23.6 tại Hà Nội.

Xã hội

Ngày hôm qua (23.6), khu vực tỉnh Bình Định đã xảy ra nắng nóng trên diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Thể thao

Bảo vệ thành công vị trí nhất toàn đoàn một cách thuyết phục tại Giải trẻ và thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc năm 2020, các VÐV Bình Ðịnh không chỉ cho thấy hiệu quả trong khâu tuyển chọn, huấn luyện mà cả ở công tác phát triển phong trào.

Pháp luật

Ngày 23.6, theo thông tin của Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ, vừa qua trên mạng xã hội Facebook đăng tải các bài viết có liên quan đến ngành GD&ĐT của TP Cần Thơ. Qua nghiên cứu, phối hợp xác minh nguồn gốc tạo lập, đăng tải, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố xác định, đây là trang thông tin giả mạo Sở GD&ĐT TP Cần Thơ.

Văn hóa - Nghệ thuật

Ngày 22.6, ban tổ chức lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021 - sự kiện mở màn mùa trao giải thường niên ở kinh đô điện ảnh Hollywood, thông báo lùi lễ trao giải năm tới thêm 2 tháng, tức là đến cuối tháng 2.2021.

Hội nhập quốc tế

Phước Hưng sắp đạt xã nông thôn mới nâng cao

Du lịch

Di tích Nhà tù Hỏa Lò sẽ đón du khách trải nghiệm ban đêm từ ngày 24.7

Biển đảo quê hương

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc điều tra vụ đâm tàu cá ngư dân Việt Nam ở Hoàng Sa

Ngoài các thông tin chủ đạo, các tin tức ở từng địa phương: thành phố Quy Nhơn, Tx An Nhơn, tx Hoài Nhơn, huyện An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh...

Xem nhanh bản tin thời sự tổng hợp Bình Định tuần qua

Ngoài các bản tin hàng ngày mỗi tuần Vietnammoi.vn sẽ tổng hợp tin nóng cả tuần để cho những bạn đọc bận rộn có thể nắm bắt đầy đủ thông tin mà không mất quá nhiều thời gian. Những tin tức nổi bật nhất sẽ có mặt trong bản tin cuối tuần  nên đừng bỏ lỡ.

Vừa rồi là bản tin tức Bình Định mới nhất trong ngày hôm nay. Đón xem nhiều tin tức hơn trong bản tin chi tiết hàng ngày trên Vietnammoi.vn. 

Xem thêm:

Tin tức nóng

Tin tức Đà Lạt