Huawei ra mắt laptop Matebook D 15, hướng đến sự cơ động cho người dùng trẻ từ văn phòng đến game

Huawei MateBook D 15 được cho là sản phẩm đáp ứng tối ưu cho người dùng trẻ với những trải nghiệm đa nền tảng, phù hợp không chỉ văn phòng mà còn giải trí online và game.

Thị trường laptop được cho là đang đón đầu mạnh xu hướng tái khởi động kinh tế sau mùa dịch với nhiều sản phẩm ra mắt. Với người dùng trẻ, thời điểm này được cho là khá tốt để trang bị cho công việc lẫn mùa hè và tựu trường sắp đến, đây cũng là lợi thế mà Huawei MateBook D 15 mang đến thị trường.

Huawei MateBook D 15 với viền màn hình mỏng 5,3 mm, và tỷ lệ hiển thị ở mức 87%, cho phép sản phẩm gọn nhẹ hơn so với ngoại hình của máy.

Bên cạnh việc tăng cường lớp phủ chống chói, tỉ lệ màn hình 16:9 được thiết kế với độ phân giải Full HD (1920 × 1080), mở ra góc nhìn tối đa lên tới 178 độ, phù hợp cho cả văn phòng lẫn giải trí game.

Huawei ra mắt laptop Matebook D 15, hướng đến sự cơ động cho người dùng trẻ từ văn phòng đến game - Ảnh 2.

Huawei MateBook D 15 hướng đến sự gọn nhẹ và cơ động cho mọi nhu cầu người dùng trẻ từ văn phòng đến giải trí game. (Ảnh: Huawei).

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị màn hình cao cấp đáp ứng hoàn hảo cho bất kỳ nội dung nào, dù là ảnh có độ phân giải cao hoặc video Blu-ray. Màn hình máy giảm đáng kể ánh sáng xanh có hại cho mắt, đảm bảo sức khỏe thị giác khi làm việc.

Nhắm đến người tiêu dùng trẻ tuổi, dòng sản phẩm Huawei MateBook D 15 là sự kết hợp của nhiều yếu tố từ thiết kế, cũng như trải nghiệm. Thêm vào đó, sản phẩm này còn nâng tầm hơn nữa cho một chiếc máy tính xách tay siêu mỏng nhẹ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vì lợi ích của người dùng với cấu hình mạnh mẽ đa nhiệm hiệu quả.

Huawei MateBook D 15 được trang bị bộ sạc USB-C 65W nằm nhỏ gọn trong túi và đa năng, đi kèm với cáp USB-C 2 đầu. Bộ sạc này hỗ trợ tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng được trang bị cổng USB-C. Sản phẩm cũng có tính năng tự động dừng quá trình sạc khi nhiệt độ vượt qua ngưỡng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Huawei MateBook D 15 được phân phối tại các cửa hàng Thế giới Di động và cửa hàng trải nghiệm Huawei với giá 15,99 triệu đồng. Người dùng đặt trước từ nay đến 4/7 sẽ được nhận bộ quà tặng hấp dẫn trị giá 4,6 triệu đồng, bao gồm tai nghe không dây Huawei Freebud 3 và loa Bluetooth Huawei CM 51.

chọn
Đà Nẵng phát triển đô thị mới về phía tây và tây bắc, huyện Hòa Vang sẽ lên thị xã với tốc độ đô thị hóa mạnh
Theo quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến năm 2025, huyện Hòa Vang phát triển đạt tiêu chí đô thị loại IV, tỷ lệ đô thị hóa lớn hơn 85%, đủ điều kiện thành lập Thị xã, 80% xã đủ điều kiện trở thành phường.