Tags

kiểm tra pin laptop

Tìm theo ngày
kiểm tra pin laptop

Nhiều người sử dụng vẫn hay có thói quen vừa cắm sạc pin máy tính vừa sử dụng khiến tuổi thọ pin suy giảm. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết chỉ với vài thao tác đơn giản cách kiểm tra hoạt động pin laptop trên win 10 nhanh chóng, chính xác mà không cần sử dụng phần mềm khác.

Cách kiểm tra pin laptop đơn giản và chính xác

Máy tính hoạt động ì ạch hoặc có tình trạng mau hết pin nhưng lại không biết lí do tại sao, bạn có thể kiểm tra Pin laptop theo các cách sau đây.

Kiểm tra pin laptop bằng câu lệnh cmd. Phần mềm kiểm tra pin laptop BatteryBar BatteryBar là một ứng dụng miễn phí để giúp hiển thị lượng pin còn lại. Tuy nhiên, để kiểm tra kĩ hơn bạn cũng có thể mua loại tính phí BatteryBar Pro nhé.

Phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop Percentage Percentage là ứng dụng mã nguồn mở phù hợp tương thích với Taskbar của Windows 10 và không chiếm nhiều không gian máy, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản không cần cài đặt (portable).

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc Cách tiết kiệm pin cho laptop win 10,. Đồng thời giúp tiết kiệm và tăng thời lượng dùng pin lâu hơn trên hệ thống Windows.

chọn