Laptop giảm giá tuần này: Macbook và laptop cao cấp có nhiều ưu đãi

Thị trường laptop giảm giá có nhiều ưu đãi cho macbook và phân khúc cao cấp, đây là mức giá thường kén người mua, nên càng về cuối năm sẽ có nhiều kích cầu cho khách hàng mua sắm dịp này.

Phân khúc cao cấp đa dạng mẫu laptop giảm giá

Cả laptop lẫn Macbook đều được giảm giá trong tuần này, mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho cả iFan, dân văn phòng lẫn game thủ.

Một số dòng macbook được giảm giá 5 – 11%, điển hình như MacBook Air 2019 phiên bản SSD 128GB chỉ còn khoảng 28,6 triệu đồng.

Macbook Air 2019 phiên bản SSD 256GB mặc dù đã được giảm 5% nhưng giá vẫn còn khá cao, khoảng 35 triệu đồng.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-Macbook-va-laptop-cao-cap-co-nhieu-uu-dai thumb

Macbook đã được giảm giá nhưng vẫn còn khá cao so với phân khúc. (Ảnh minh họa: Engadget).

Laptop được trang bị CPU AMD Ryzen 7, RAM 8GB, màn hình cảm ứng với trọng lượng chỉ 1.3 Kg được giảm giá 2,2 triệu đồng còn khoảng 24,7 triệu đồng phù hợp cho dân văn phòng có nhu cầu sử dụng laptop cao cấp.

Dòng laptop gaming CPU Core i7 đời thứ 9, RAM 8GB, card đồ họa GTX 1650 có giá giảm còn khoảng 27 triệu đồng cho hình thức mua online (giảm 1,5 triệu đồng).

Laptop Core i5 thế hệ 10 hiện có giá tham khảo khoảng 24,5 triệu đồng, Core i7 thế hệ 10 có nhỉn hơn một chút khoảng 25 triệu đồng.

Cấu hình của 2 laptop CPU thế hệ 10 này phù hợp hơn với nhân viên văn phòng do kiểu dáng mỏng nhẹ và không trang bị card đồ họa rời.

Các phân khúc khác có ít mẫu laptop giảm giá

Các phân khúc còn lại vẫn có một số mẫu được ưu đãi nhưng không nhiều như phân khúc cao cấp.

Với khoảng 15,3 triệu đồng là người dùng có thể mua được máy CPU Core i5 đời thứ 8, RAM 4GB, card đồ họa AMD Radeon 520 phù hợp cho tác vụ văn phòng và cả chơi game đồ họa không quá nặng.

Dòng máy CPU i7 thế hệ thứ 8, RAM 4 GB, card đồ họa GeForce MX 130 có giá chênh lệch không nhiều, khoảng 15,9 triệu đồng do đã được giảm 1 triệu đồng.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-Macbook-va-laptop-cao-cap-co-nhieu-uu-dai

Ngày càng có nhiều laptop cho người dùng là dân văn phòng. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Phân khúc tầm trung ít có laptop được giảm giá, nổi bật có mẫu laptop Core i3 đời thứ 7, RAM 4GB có giá khoảng 9 triệu đồng (được giảm 1 triệu đồng).

Phân khúc giá rẻ ghi nhận mức giá mềm hơn cho dòng laptop CPU Celeron N4000, RAM 4GB phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên, giá khoảng 6 triệu đồng.

Người dùng thu nhập thấp cũng có thể mua laptop CPU Pentium N5000, RAM 4GB với giá khoảng 7 triệu đồng. Cấu hình này sẽ xử lý văn bản, nghe nhạc và xem phim mượt mà hơn.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (1-7/8): Chậm nhất cuối 2022 hoàn thành đoạn trên cao metro Nhổn - ga Hà Nội, đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu hoàn thành đoạn trên cao đường sắt Nhổn - ga Hà Nội chậm nhất là 31/12/2022, Bắc Giang xây dựng đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang, nghiên cứu mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành lên 8 làn xe, cầu vượt sông Hồng nối Thái Bình với Nam Định dự kiến hoàn thành vào 30/4/2023, lùi thời gian khai thác cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sang ngày 2/9,... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.