5 mẫu laptop được thiết kế ngoại hình đẹp đáng mua hiện nay

Ngày xưa những chiếc laptop thông thường được thiết kế kiểu dáng thô kệch, cồng kềnh và xám xịt, ngoại hình không được chú trọng. Vì thế để thay đổi cách nhìn người dùng và thu hút nên các nhà sản xuất đã đề cao tính thẩm mỹ cho những chiếc laptop theo kịp xu hướng thị trường thế giới hiện nay.

Chiêm ngưỡng 5 mẫu laptop đẹp và sang trọng hiện nay theo đánh giá của BusinessInsider

Để cho ra những dòng laptop đáp ứng được nhu cầu người sử dụng, vì thế thiết kế ngoại hình mỏng cùng với đó tính thẩm mỹ cao là những điểm các hãng lớn đang quan tâm : Ultrabook của HP, Asus, Lenovo, Dell hay Apple mang lại thuận tiện cho người dùng.

Laptop Dell XPS 13 và XPS 15

Dòng laptop Dell XPS 13 và XPS 15 được thiết kế khá đẹp bên ngoài người mua không thể cưỡng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng toát ra từ nó.

5 chiếc laptop kiểu dáng đẹp đáng mua hiện nay - Ảnh 1.

Ngoại hình laptop Dell XPS 13 và XPS 15. Ảnh: Genk

Ngoại hình được thiết kế để lại ấn tượng mạnh, sự hòa nhoáng lấy được lòng tin của người dùng. Laptop Dell XPS 13 và XPS 15 được sở hữu màn hình viền mỏng tang khiến laptop toát lên vẻ sang trọng và chuyên nghiệp. Hơn nữa, những hoa văn sợi cacbon xung quanh bàn phím cũng là một điểm cộng cho dòng laptop này.

Laptop MacBook Pro – thiết kế thân kim loại kết hợp với kính đen

Từ năm 2008 các dòng MacBook Pro luôn là sự chọn lựa của nhiều người hâm mộ của Apple, sản phẩm luôn đem đến sang trọng cho dòng sản phẩm của mình. MacBook Pro luôn tạo ra vẻ đẹp thanh khiết, gọn gàng thiết kế bên ngoài là kim loại kết hợp kính đen.

5 chiếc laptop kiểu dáng đẹp đáng mua hiện nay - Ảnh 2.

Ngoài hình MacBook Pro là kim loại kết hợp kính đen. Ảnh: Genk

Laptop Acer Aspire S7 – ngoại thất kính trắng sang trọng

Dòng laptop Acer Aspire S7 được cho ra mắt hơn 2 năm, nhưng đây là dòng laptop thiết kế ngoại hình trên cả tuyệt vời bằng kính, cùng kết hợp màu trắng snags làm cho người dùng thấy sạch sẽ và sang trọng.

5 chiếc laptop có kiểu dáng đẹp đáng mua hiện nay - Ảnh 3.

Ngoại thất Acer Aspire S7 kính trắng sang trọng. Ảnh: Genk

Laptop Lenovo Yoga Pro 900

Điều đặc biệt thu hút cho chiếc laptop Lenovo Yoga Pro 900 là một chiếc bản lề rất đặc trưng, ngoại hình thiết kế giống như một món đồ trang sức bằng kim loại, động cơ bên trong được như một đồng hồ Rolex.

5 chiếc laptop có kiểu dáng đẹp đáng mua hiện nay - Ảnh 4.

Cận cảnh bản lề của chiếc Yoga Pro 900. Ảnh: Genk

Người sử dụng có thể xoay màn hình theo hướng 360 độ, bên ngoài được thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn đây là một dòng laptop cao cấp cho giới thiết kế và văn phòng rất tiện lợi.

5 chiếc laptop có kiểu dáng đẹp đáng mua hiện nay - Ảnh 5.

Màn hình theo hướng 360 độ. Ảnh: Genk

Laptop HP Spectre – Sang trọng quý phái

Màu đồng rất đặc trưng rất thu hút người dùng, thiết kế bản lề như là thỏi vàng tạo nên sự sang trọng, đây cũng là dòng laptop mỏng nhất trên thế giới hiện nay.

Cùng với đó, laptop cũng sở hữu một hiệu năng vượt trội với chip core i7 thế hệ mới nhất, ổ cứng SSD đem lại tốc độ xử lí chỉ trong chớp mắt.

5 chiếc laptop có kiểu dáng đẹp đáng mua hiện nay - Ảnh 6.

Xem cách bản lề của HP Spectre hoạt động. Ảnh: Genk


chọn