Laptop thi nhau tung hàng mới, người dùng được lợi nhiều hơn nhờ giảm thêm tiền

Tình hình kinh doanh laptop được cho là có tín hiệu khả quan hơn sau khi nhiều hãng tung sản phẩm mới và được chuỗi bán lẻ kích cầu thêm với hình thức giảm giá, tặng quà.

Trong bối cảnh công việc đã gần như đã trở lại bình thường, laptop là thiết bị được người dùng lựa chọn nhiều khi mà trước đó, nhu cầu làm việc tại nhà tăng cao vì dịch Covid-19. Vì thế, một chiếc laptop mạnh mẽ, gọn nhẹ luôn là điều mà người dùng hướng đến.

Laptop thi nhau tung hàng mới, chuỗi bán lẻ kích cầu giảm thêm tiền - Ảnh 1.

Chuỗi bán lẻ thi nhau kích cầu mạnh mặt hàng laptop khi đang vào mùa. (Ảnh: Minh Nguyễn).

Theo Acer, thương hiệu này vừa ra mắt bản nâng cấp mới nhất của Nitro 5 trong dòng sản phẩm laptop gaming. Cấu hình mạnh, nâng cấp tốt không chỉ giúp cho người dùng giải trí, mà còn phù hợp cho dân văn phòng, và phục vụ mùa Back To School sắp tới.

Acer Nitro 5 còn vượt trội hơn khi đi kèm bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và các tùy chọn card đồ họa gồm GPU GeForce GTX 1650Ti hoặc 1650 mới nhất. 

Bên cạnh ổ cứng 512 GB SSD M.2 cho hiệu năng cao, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của đa số người dùng với 8 GB RAM kèm màn hình rộng, bên cạnh tản nhiệt tốt.

Laptop gaming cũng đang được nhiều hãng cạnh tranh cao, vì thế thời điểm này được cho là có tín hiệu tốt sau khi khởi động lại cho mùa hè. 

Mức giá dao động từ 23 triệu đến dưới 30 triệu được cho là phù hợp cho phân khúc này, điều đang được nhiều hãng thi nhau tung sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Laptop thi nhau tung hàng mới, chuỗi bán lẻ kích cầu giảm thêm tiền - Ảnh 4.

Acer Nitro 5 là tân binh mới được ra mắt tháng 5 dành cho mọi nhu cầu người dùng. (Ảnh minh họa: Mai Minh).

Cùng với sản phẩm mới thi nhau tung hàng, chuỗi bán lẻ cũng được xem là kích cầu tốt thị trường laptop tháng 5 khi tung nhiều ưu đãi.

Điển hình như với chương trình bao 2 năm cước Net, mua là có quà từ Thế Giới Di Động, được cho là khá ổn cho nhu cầu người dùng thời điểm này với số tiền giảm đến 5 triệu đồng tùy theo từng loại laptop.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu laptop còn có trả góp 0%, với các quà tặng bao gồm balo, tai nghe, chuột, túi chống sốc cho mỗi thương hiệu phù hợp.

Riêng với FPT Shop, chương trình ưu đãi dành cho laptop gaming hiện cũng đã được khởi động cho hình thức mua hàng online. Quà tặng bao gồm loa nghe nhạc, cùng trả góp 0% để kích cầu thị trường sau khi tái khởi động kinh doanh mùa dịch.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.