Mức giá bán lẻ iMac và iPad 2020 sẽ khiến iFan hài lòng hơn

Một tin vui dành cho iFan khi iMac và iPad 2020 sẽ có giá mềm hơn để phù hợp với tình hình kinh tế toàn cầu đang xuống dốc do dịch bệnh virus Covid-19.

Apple đang lên kế hoạch trình làng iMac 23 inch và iPad 2020 11 inch vào nửa cuối năm 2020. Điểm đáng chú ý là những thiết bị này đều có giá phải chăng, theo trang Wccftech cho biết.

Mức giá mới iMac và iPad 2020 sẽ khiến iFan hài lòng hơn - Ảnh 1.

Thiết kế cũ của iMac và iPad 2019. (Ảnh minh họa: Wccftech).

Dịch bệnh virus Covid-19 đã khiến cho nền kinh tế toàn cầu bị trì trệ và ảnh hưởng lớn đến cả nền công nghiệp di động. Việc cho ra mắt các thiết bị giá rẻ trong thời điểm này là chiến lược hợp lý và khôn ngoan của Apple.

Theo báo cáo từ trang China Times, iMac mới kích thước 23 inch có thể được trình làng vào quý 4 năm nay. Thiết bị này được cho là sẽ thay thế cho dòng iMac 21.5 inch và mức giá có thể bằng hoặc nhỉnh hơn một chút,

iMac 2020 được cho là sẽ giảm độ rộng phần viền của thiết kế cũ giúp tăng kích thước màn hình và sẽ thay thế ổ cứng HDD bằng NVMe SSD.

Mức giá mới iMac và iPad 2020 sẽ khiến iFan hài lòng hơn - Ảnh 2.

Thiết kế rò rỉ của iMac và iPad 2020. (Ảnh minh họa: Mac Rumors).

Màn hình iPad mới có độ lớn 11 inch nhưng có thể sẽ không được trang bị công nghệ mini-LED, theo trang Apple Insider chia sẻ. Đây cũng là điều hợp lý vì công nghệ mới này sẽ đội giá của chiếc iPad, không đáp ứng chiến lược giá rẻ của nhà táo.

Các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc vẫn chưa thể hồi phục công suất như trước đây nên việc sản xuất màn hình mini-LED sẽ bị hoãn cho đến năm 2021.

Có thể xem iPhone SE 2020 là sự khởi đầu cho một loạt sản phẩm giá rẻ của Apple, được kì vọng sẽ giúp cho hãng công nghệ hàng đầu của Mỹ không bị mất vị thế trên thị trường.

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.