Hình ảnh render đầu tiên của Huawei P50 xuất hiện với 2 camera lớn

Hình ảnh render đầu tiên điện thoại Huawei P50 Pro, @OnLeaks đã chia sẻ những hình ảnh về chiếc Huawei P50 màu vani sắp ra mắt. Điện thoại sẽ có hai ống kính camera lớn ở mặt sau, khi đó mặt trước sẽ là một tấm nền phẳng với một lỗ đục nhỏ ở giữa.

Theo nguồn tin từ Gsmarena, hình ảnh render của Huawei P50 Pro và Huawei P5 đã được tiết lộ trên website, cùng một video về cái nhìn toàn diện về dòng smartphone này.

Vào thời điểm năm trước, cặp đôi P40 và P40 đã được giới thiệu vào tháng 4/2020 cùng với đó là những thông tin rò rỉ từ hình ảnh lộ diện trước khi ra mắt.

Hình ảnh render đầu tiên của Huawei P50 xuất hiện với 2 camera lớn - Ảnh 1.

Hình ảnh: Vocie

Điện thoại Huawei P50 đã được chuyên gia OnLeaks đăng tải trên trang Voice, điều khác biệt trong phiên bản thiết kế lần này về ý tưởng cụm camera sau lưng.

Thông tin cấu hình được hé lộ Huawei P50

Điện thoại Huawei P50 có màn hình phẳng lên đến 6,3 inch, viền khung làm bằng kim loại và mặt sau bằng kính. Kích thước của smartphone là 156,7 x 74 x 8,3 mm tính thêm phần nhô ra của camera, độ dày của máy tăng lên 10,6 mm.

Hình ảnh render đầu tiên của Huawei P50 xuất hiện với 2 camera lớn - Ảnh 2.

Hình ảnh: Vocie

Theo một người trong cuộc đã công bố Huawei P50 sẽ tích hợp  cảm biến định dạng quang học 1 inch đầu tiên, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức.

Hình ảnh render đầu tiên của Huawei P50 xuất hiện với 2 camera lớn - Ảnh 3.

Hình ảnh: Vocie

Huawei P50 sẽ được công bố vào ngày 17/4, một tin buồn nguồn cung cho dòng smartphone bị hạn chế, vẫn chưa có lý do chính xác. Từ năm trước smartphone Huawei đã không được vận chuyển cho linh kiện chính SoC HiSilicon Kirin 9000.

chọn
VCSC: Kế hoạch tái cơ cấu đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của Tasco giai đoạn 2022-2027
Theo VCSC, Tasco có khả năng thực hiện kế hoạch doanh thu 11.400 tỷ đồng năm nay nếu thực hiện thành công kế hoạch tái cơ cấu đối với hoạt động kinh doanh và hưởng lợi từ mảng thu phí khi hệ thống ETC trở nên phổ biến.