Điện thoại màn hình gập Huawei Mate X2 sẽ sớm xuất hiện ngay trong tháng 2/2021

Trên trang mạng xã hội Weibo, Trung Quốc đang lan truyền thông tin về điện thoại màn hình gập của Huawei Mate X2 sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 2 này.

Điện thoại Huawei Mate X2 sẽ có màn hình trong lên đến 8,01 inch

Theo thông tin tại GizmoChina, điện thoại màn hình gập Huawei Mate X2 sẽ có nhiều điểm khác biệt so với thiết kế của hãng công nghệ Samsung, cụ thể là Galaxy Z Fold 2.

Điều này hoàn toàn trái ngược với những thông tin trước đó khi cho rằng điện thoại mới của Huawei sẽ có thiết kế giống với smartphone Samsung hơn.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào về Huawei Mate X2, nhưng theo các tin bị rò rỉ thì điện thoại thông minh Huawei sẽ có màn hình gập ẩn bên trong, một điểm khác biệt so với thiết bị cầm tay Mate Xs trước đó.

Trong khi đó, điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 2 sở hữu thiết kế gồm 2 màn hình, màn hình trong có kích thước 7.3 inch có thể uốn dẻo và màn hình ngoài 4.6 inch. Khi mở ra, thiết bị này có thể được sử dụng như một chiếc máy tính bảng và sẽ biến thành một chiếc smartphone khi gấp lại.

Điện thoại màn hình gập Huawei Mate X2 sẽ sớm xuất hiện trong tháng 2/2021 - Ảnh 1.

Điện thoại màn hình gập Huawei Mate X2. Ảnh: techradar.com

Ngoài những nét tương đồng với Galaxy Z Fold 2 thì màn hình của Mate X2 cũng sẽ có sự khác biệt rất lớn, mặc dù vẫn chưa rõ chính xác thiết kế sẽ khác ra sao.

Có lẽ mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về kích thước cùng độ phân giải của thiết bị, có thể sẽ có một lỗ khoét cho camera selfie ở mặt trước hoặc là màn hình cong có thể gập lại, tất cả cũng chỉ là suy đoán.

Dựa trên những rò rỉ trước đó, Huawei Mate X2 sẽ sở hữu màn hình trong với kích thước là 8,01 inch (2200 x 2480 pixel) và màn hình bên ngoài là 6,45 inch (1160 x 2700 pixel).

Bên cạnh đó, điện thoại Mate X2 sẽ được trang bị chipset 5nm của Kirin 9000 (đã được sử dụng cho điện thoại Huawei Mate 40 trước đó).

Điện thoại cầm tay Huawei Mate X2 có thể sẽ ra mắt công chúng yêu công nghệ vào cuối tháng 2 hoặc trễ nhất là tháng 3.

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.