Sự thật rúng động về chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ Escobar Fold 2

Escobar Fold 2 là chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ được giới thiệu sẽ khiến cho Galaxy Fold mất chỗ đứng trên thị trường. Đã có YouTuber nhận được chiếc điện thoại này và làm rõ bí mật của nó.

Cách đây vài tháng, giới công nghệ rất ngạc nhiên về chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ Escobar Fold 2 với giá chỉ khoảng 400 USD và được công ty mẹ giới thiệu sẽ "tiêu diệt" Samsung Galaxy Fold.

Vài YouTuber đã nhận được chiếc điện thoại này để phân tích về nó và phát hiện ra bí mật động trời đằng sau thiết bị này.

Khách hàng đã trả tiền đặt cọc trước cho đến giờ vẫn chưa nhận được điện thoại ngoại trừ những YouTuber nổi tiếng.

Sự thật rúng động về chiếc điện thoại màn gập phá rẻ Escobar Fold 2  - Ảnh 1.

Đã từng có đoạn clip giới thiệu hoành tráng về chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ Escobar Fold 2. (Ảnh minh họa: PhoneArena).

Điện thoại màn hình gập Escobar Fold 2 chính là Galaxy Fold

Marques Brownlee là một trong những YouTuber đã nhận được chiếc điện thoại Escobar Fold 2 này và phát hiện ra rằng đây chính là Galaxy Fold được dán lớp vỏ ngoài trông như mạ vàng vậy.

Lớp vỏ này dễ dàng được bóc tách và anh chàng này đã nhanh chóng quay clip đăng lên kênh YouTube của mình để vạch trần sự dối trá này.

Vấn đề được đặt ra là nó đã qua mặt các cơ quan đăng kiểm như thế nào? Và Escobar đã quá xem thường mọi người khi đã gởi cho những YouTuber chiếc điện thoại này.

Sự thật rúng động về chiếc điện thoại màn gập phá rẻ Escobar Fold 2  - Ảnh 2.

Điện thoại màn hình gập giá rẻ Escobar Fold 2 thực chất là Samsung Galaxy Fold. (Ảnh minh họa: Android Authority).

Từ khi chiếc điện thoại này được giới thiệu trên YouTube, đã có nhiều nguồn tin cho rằng đây chính là trò lừa đảo và nay mọi việc đã sáng tỏ.

Rất có thể người dùng sẽ cho rằng việc mua chiếc Samsung Galaxy Fold với giá chỉ khoảng 400 USD sẽ là một món hời! Nhưng trên thực tế là công ty này chỉ thu tiền đặt mua vào chứ không hề gởi thiết bị cho khách hàng.

Khi phiên bản đầu tiên Escobar Fold tung đoạn video giới thiệu, nhiều người dùng đã trả tiền đặt mua online và họ vẫn không nhận được điện thoại. Sau đó, họ nhận được thông báo sẽ được miễn phí nâng cấp lên Escobar Fold 2 và đến giờ vẫn "chờ dài cổ"

Đoạn video bóc mẻ về chiếc điện thoại Escobar Fold 2 được đăng tải cách đây 2 ngày nhưng đã đạt được gần 3 triệu view.

Video vạch trần điện thoại màn hình gập giá rẻ Escobar Fold 2. (Video minh họa: Youtube).

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...