Đối thủ của Galaxy Fold 2 lộ diện với pin khủng lẫn công nghệ 5G

LG V60 ThinQ chính thức lộ diện thông số kỹ thuật trên GeekBench với chip Snapdragon 865, 8GB RAM, pin 5.000 mAh và hỗ trợ 5G. Hãng tự tin siêu phẩm điện thoại 5G đầu năm của mình đủ sức cạnh tranh với dòng Galaxy Fold của Samsung.

LG V60 ThinQ, chiếc điện thoại cạnh tranh Galaxy Fold

LG V60 ThinQ lẽ ra được công ty công nghệ đến từ Hàn Quốc giới thiệu tại đại hội di động toàn cầu MWC 2020 vừa rồi. Nhưng vì virus corona, LG đã chủ động hủy và bản thân đơn vị tổ chức MWC 2020 cũng hoãn lại.

Tuy vậy, người dùng vẫn có được đầy đủ thông tin về mẫu điện thoại 5G đặc biệt này khi mọi thông tin, thông số kỹ thuật đã được lộ diện trên GeekBench. Hiện tại, đối thủ Galaxy Fold 2 đã rò rỉ đầy đủ cấu hình, giá cả cũng như các tính năng mà LG V60 ThinQ phải vượt qua để ghi điểm cho mình.

Đối thủ của Galaxy Fold 2 chính thực lộ diện, LG V60 ThinQ với 8G RAM, Pin 5000 mAh, hỗ trợ 5G - Ảnh 1.

LG V60 ThinQ sở hữu cấu hình cao cấp nhất hiện nay với chip 865, RAM 8GB hỗ trợ 5G. (Ảnh: Hindustantimes).

Về cơ bản, mẫu điện thoại 5G LG V60 ThinQ sở hữu con chip mạnh nhất hiện tại, Snapdragon 865 với RAM 8GB, bộ nhớ trong 128 GB.

Máy được trang bị 4 camera ở mặt sau giống như các dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Thiết kế được sắp xếp thành một cụm hình chữ nhật khác với rò rỉ Galaxy Fold 2 của Samsung hiện tại.

Thông số chưa được tiết lộ nhưng nếu so sánh với các mẫu điện thoại cao cấp được trang bị camera đầu năm 2020, chúng ta có thể dễ đoán camera chính sẽ có cảm biến 48 - 64MP, camera tele 12MP, 1 camera chụp góc rộng 8MP và rất có thể cảm biến đo chiều sâu ToF sẽ góp mặt trên chiếc điện thoại này.

Đối thủ của Galaxy Fold 2 chính thực lộ diện, LG V60 ThinQ với 8G RAM, Pin 5000 mAh, hỗ trợ 5G - Ảnh 2.

LG V60 ThinQ với lợi thế màn hình kép đặc biệt cho phép tháo ra hoặc lắp vào tùy theo mục đích sử dụng. (Ảnh:TechRadar).

Ngoài ra, viên pin của máy có dung lượng lên đến 5.000 mAh, bằng với Galaxy Ultra của Samsung. Thiết bị hỗ trợ sạc nhanh, bao gồm sạc không dây, chưa có thông số cụ thể công xuất máy hỗ trợ, tuy nhiên khả năng khi phát hành sẽ chạy Android 10.

Điểm thú vị trên LG V60 ThinQ là máy vẫn giữ được giắc cắm tai nghe 3,5 mm, thứ mà hiện nay còn rất ít hãng điện thoại còn.

Ở thời điểm hiện tại khi LG V60 ThinQ đã lỡ hẹn với MWC2020, hãng cũng chưa có kế hoạch cụ thể nào ra mắt sản phẩm, nên rất có thể hãng sẽ tự giới thiệu LG V60 ThinQ tại 1 sự kiện riêng của mình.

Tại sao LG V60 ThinQ lại là đối thủ của Samsung Galaxy Fold?

Không chỉ Samsung Galaxy Fold hay Z Flip hay Fold 2, LG V60 ThinQ là đối thủ của bất cứ mẫu điện thoại màn hình gập nào được ra mắt. Mặc dù LG V60 ThinQ chỉ đơn thuần là chiếc điện thoại giống như bao siêu phẩm khác.

Tuy nhiên, thứ làm nên sự khác biệt chính là bộ phụ kiện đi kèm với LG V60 ThinQ cho phép hiển thị 2 màn hình dạng DualScreen, nhìn nó bạn sẽ thấy giống như một chiếc máy chơi game cầm tay hơn với một màn hình cảm ứng riêng biệt có nhiệm vụ điều khiển.

Đối thủ của Galaxy Fold 2 chính thực lộ diện, LG V60 ThinQ với 8G RAM, Pin 5000 mAh, hỗ trợ 5G - Ảnh 3.

LG V60 ThinQ sẽ có giá thành rẻ hơn, không dễ hư hỏng như các dòng điện thoại gập hiện tại. (Ảnh: DDV).

Thiết kế này trước đó cũng được dòng điện thoại chơi game Asus Rog Phone từng sử dụng với bộ phụ kiện đi kèm phong phú.

Công nghệ trên các loại màn hình gập hiện nay chưa được hoàn thiện, giá thành lại cao giúp cho LG V60 ThinQ là lựa chọn tối ưu hơn cả. Không chỉ thế, người sử dụng có quyền lựa chọn dùng màn hình kép hoặc là trở lại như một chiếc màn hình bằng cách tháo phụ kiện.

V50 ThinQ được LG giới thiệu vào năm ngoái đã giới thiệu bộ phụ kiện này, màn hình kép hoạt động khá tốt trên V50 ThinQ. Hi vọng với V60 ThinQ, LG sẽ tối ưu hơn nữa cho màn hình kép và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

chọn
91 dự án giao thông, vận tải dự kiến ưu tiên đầu tư tại Hưng Yên: Có nhiều cao tốc, đường vành đai
Hưng Yên dự kiến ưu tiên thực hiện 91 dự án giao thông, vận tải với 12 dự án đầu tư công do Bộ, ngành và ngân sách Trung ương đầu tư; 70 dự án đầu tư công từ ngân sách tỉnh và 9 dự án thu hút đầu tư.