Điện thoại 2 triệu đồng cạnh tranh nóng khi nhiều hãng đua tính năng camera và pin

Với giá bán 1,99 triệu đồng, tân binh Redmi 9A khiến thị trường điện thoại dưới 2 triệu thêm nóng khi trang bị nhiều tính năng cho người dùng.

Ngoài mức giá phổ thông, Redmi 9A được ưu ái trang bị màn hình Dot Drop 6.53 inch, cho góc nhìn rộng với trải nghiệm hiển thị tốt.

Màn hình Redmi 9A còn được chứng nhận ánh sáng xanh thấp để bảo vệ sức khỏe người dùng. Đáng lưu ý, Redmi 9A còn được cải tiến với pin "khủng" 5.000 mAh, đáp ứng nhu cầu giải trí liên tục của người dùng.

Điện thoại 2 triệu đồng cạnh tranh nóng khi nhiều hãng đua tính năng camera và pin - Ảnh 1.

Redmi 9A hứa hẹn khiến thị trường điện thoại 2 triệu đồng thêm cạnh tranh. (Ảnh: Xiaomi).

Thiết bị sở hữu camera sau 13MP được tối ưu hóa AI mang lại khả năng chụp ảnh ổn trong nhiều tình huống, camera trước 5MP với nhiều tinh chỉnh tối ưu cho khả năng chụp selfie và hỗ trợ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.

Trong phân khúc thị trường hiện tại, có thể thấy rằng Redmi 9A dễ dàng là đối thủ của Nokia và Vsmart cùng phân khúc. Đáng lưu ý, Nokia 3.2 đã từng làm nên tín hiệu tốt cho thị trường nhờ vào phân khúc giá dưới 2 triệu đồng, riêng Vsmart tiếp tục là thương hiệu ghi dấu ấn tốt cho đối tượng phổ thông.

Cùng mức giá với Nokia 3.2, và cao hơn Vsmart Star 3 150.000 đồng, tân binh Redmi 9A tăng cường pin dung lượng lớn, đủ cho nhu cầu cả ngày của người dùng. Sản phẩm cũng khá chỉnh chu khi trang bị chipset chơi game MediaTek Helio G25 cho trải nghiệm mọi tác vụ giải trí khá ổn.

Điện thoại 2 triệu đồng cạnh tranh nóng khi nhiều hãng đua tính năng camera và pin - Ảnh 3.

Vsmart Star 3 có mức giá 1,84 triệu đồng. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Cùng trong phân khúc phổ thông dưới 2 triệu, Vsmart và Nokia chọn dòng chip Qualcomm 215 và Snapdragon 429, cũng được xem là một tối ưu khi cân đo đong đếm với Redmi 9A. Cùng với camera lẫn pin khá, người dùng được cho là có lợi hơn cho nhu cầu đa dạng của mình.

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.