OPPO A92 thêm màu Tím Cá Tính, ghi điểm mạnh phân khúc điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 7 triệu đồng

OPPO A92 vừa bổ sung phiên bản màu Tím Cá Tính dành cho người dùng trẻ với nhiều tính năng nổi bật dành cho chụp ảnh lẫn du lịch hè. Mức giá cạnh tranh giúp sản phẩm ghi điểm thị trường trong phân khúc tầm trung với cụm camera ấn tượng.

Với thiết kế bo cong 3D hướng đến đại đa số khách hàng và cách phối màu mô phỏng chòm sao trên chiếc điện thoại A92, OPPO mang đến trải nghiệm mới mẻ và nâng tầm phong cách cá nhân giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các tiện ích công nghệ và tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

OPPO A92 thêm màu Tím Cá Tính, ghi điểm mạnh phân khúc điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 7 triệu đồng - Ảnh 1.

Cụm 4 camera AI giúp OPPO A92 chụp ảnh chất lượng kể cả điều kiện thiếu sáng. (Ảnh: T.G).

Thiết kế của OPPO A92 được lấy cảm hứng từ ánh sáng tự nhiên của bầu trời vùng địa cực. Nếu hai phiên bản Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu thể hiện màu sắc của bầu trời chuyển giao từ ngày sang đêm, thì Tím Cá Tính mô phỏng ánh sáng phản chiếu trên bầu trời, trong khi vị trí của những vệt sáng lấp lánh theo từng chuyển động, giống như chòm sao tỏa sáng.

Bên cạnh sắc màu thời trang mới, OPPO A92 vẫn trang bị đầy đủ những tính năng mạnh mẽ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

OPPO A92 thêm màu Tím Cá Tính, ghi điểm mạnh phân khúc điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 7 triệu đồng - Ảnh 3.

Màu Tím Cá Tính giúp tăng phong cách cho người dùng trẻ. (Ảnh: T.G).

Với dung lượng pin 5.000 mAh và sạc nhanh 18W, OPPO A92 giúp người dùng dễ dàng vi vu cả ngày dài cho mùa hè đầy sống động. Hình ảnh cũng được tăng cường cho mùa du lịch tới qua hệ thống 4 camera AI ấn tượng. Kết hợp với Chế độ Siêu chụp đêm 2.0, OPPO A92 giúp ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống thật sắc nét với độ chi tiết ấn tượng.

OPPO A92 phiên bản màu mới Tím Cá Tính trang bị 8GB RAM/128GB ROM có giá chính thức 6,99 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 3/7 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

OPPO A92 thêm màu Tím Cá Tính, ghi điểm mạnh phân khúc điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 7 triệu đồng - Ảnh 5.

Mặt sau OPPO A92 nổi bật với cụm camera AI. (Ảnh: Lý Thành).

Đặc biệt, từ nay hết ngày 5/7, khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm OPPO A92 với ưu đãi lên đến 500.000 đồng dành cho cả ba phiên bản màu sắc Đen Mạnh Mẽ, Trắng Sành Điệu và Tím Cá Tính.

Tất cả khách hàng mua OPPO A92 sẽ được áp dụng chương trình trả góp 0%, tận hưởng dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng uy tín, chương trình bảo hành 1 giờ của OPPO với hệ thống trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng rộng khắp cả nước.

OPPO A92 ghi điểm thị trường điện thoại chụp ảnh đẹp phân khúc dưới 7 triệu đồng. (Nguồn: OPPO).

chọn