Android 11 Beta trình làng chưa lâu, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chuẩn bị lên ColorOS mới

Dòng smartphone cao cấp OPPO Find X2 và Find X2 Pro sẽ sớm được thử nghiệm Android 11 Beta cho ColorOS mới vào cuối tháng này, một nỗ lực của hãng khi nền tảng mới từ Google mới ra mắt không lâu.

Với hơn 350 triệu người dùng trên toàn cầu, ColorOS là một trong những đối tác chính của Google trong việc mang đến nhiều tiện ích hơn khi sử dụng thiết bị di động.

Theo khảo sát người dùng, OPPO ColorOS được đánh giá cao khi mang đến trải nghiệm gần gũi với Android gốc, dù vẫn được cập nhật thêm nhiều tùy biến nâng cao tính hiệu quả và thân thiện cho trải nghiệm smartphone.

Android 11 Beta trình làng chưa lâu, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chuẩn bị lên ColorOS mới - Ảnh 1.

OPPO đã hợp tác với Google trên hầu hết các thiết bị của hãng ở cấp hệ thống phần mềm để làm phong phú và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên nền tảng Android.

Một minh chứng nổi bật là dự án CameraX mà hãng đang hợp tác với Google, nhằm mục đích tăng cường khả năng và chức năng đặc biệt của canera smartphone cho các ứng dụng của bên thứ ba như Instagram, Snapchat...

Quan hệ đối tác chặt chẽ giữa OPPO và Google đảm bảo ColorOS sẽ được cập nhật phiên bản Android mới nhất mỗi năm. OPPO dự kiến sẽ bắt đầu giới thiệu phiên bản thử nghiệm Android 11 cho ColorOS vào cuối tháng này trên hai dòng smartphone cao cấp là OPPO Find X2 và Find X2 Pro.

Android 11 Beta trình làng chưa lâu, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chuẩn bị lên ColorOS mới - Ảnh 3.

ColorOS là hệ điều hành di động dựa trên Android được tùy biến riêng bởi OPPO, nhằm nâng cao hiệu quả, khả năng xử lý thông minh và thiết kế phong phú cho trải nghiệm smartphone. Với hơn 350 triệu người dùng toàn cầu, ColorOS hiện hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh...

chọn