OPPO Find X2 series và Reno3 series sẽ sớm được 'lên đời' ColorOS 11

Hệ điều hành ColorOS 11 vừa được OPPO chính thức ra mắt, trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên cập nhật Android 11 cho người dùng.

Với nhiều tùy biến, hệ điều hành ColorOS 11 trên nền tảng Android 11 giúp tối ưu hóa nhiều trải nghiệm cho người dùng khi sử dụng sản phẩm OPPO.

Về cơ bản, người dùng có thể tạo Màn hình luôn bật (Always-on Display) với chủ đề, hình nền, phông chữ, biểu tượng cũng như nhạc chuông của riêng mình. Bản nâng cấp mới nhất cũng tăng cường Chế độ tối (Dark Mode) với ba cách phối màu và mức độ tương phản khác nhau.

OPPO Find X2 series và Reno3 series sẽ sớm được 'lên đời' ColorOS 11 - Ảnh 1.

ColorOS 11 mang nhiều trải nghiệm cho người dùng OPPO. (Ảnh: noypigeeks).

Trong khi đó, Tính năng Thư giãn (OPPO Relax) 2.0 cho phép người dùng tạo hỗn hợp tiếng ồn trắng của riêng mình và cung cấp một bộ sưu tập âm thanh phong phú từ các thành phố khác nhau trên thế giới.

ColorOS 11 còn trang bị những tính năng mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống. Trong đó có Dịch nhanh với cử chỉ Ba ngón tay do Google Lens hỗ trợ, tính năng đầu tiên do OPPO và Google đồng sáng tạo.

Ngoài ra, để tối đa hóa thời lượng pin, chế độ Siêu tiết kiệm pin (Super Power Saving Mode) được tích hợp cho phép người dùng chọn sáu ứng dụng quan trọng nhất để chạy trong tình huống pin yếu.

OPPO Find X2 series và Reno3 series sẽ sớm được 'lên đời' ColorOS 11 - Ảnh 3.

Nhiều tính năng mới cho người dùng điện thoại OPPO khi được cài ColorOS 11. (Ảnh: noypigeeks).

Riêng tính năng Bảo Vệ Pin (Battery Guard) sẽ học thói quen của người dùng để ngăn ngừa thiệt hại do sạc lâu ở điện áp không ổn định. Tính năng này sẽ tạm dừng quá trình sạc khi đạt đến 80% vào ban đêm, và tiếp tục sạc để pin đầy vào đúng thời điểm người dùng thức dậy.

ColorOS11 còn giới thiệu giải pháp UI First 2.0, kết hợp công nghệ giảm độ trễ độc quyền của OPPO với Hoạt ảnh lượng tử (Quantum Animation). Điều này giúp tăng hiệu suất sử dụng RAM lên 45%, cải thiện 32% tốc độ phản hồi và 17% tốc độ khung hình.

OPPO Find X2 series và Reno3 series sẽ sớm được 'lên đời' ColorOS 11 - Ảnh 5.

Lịch trình cập nhật ColorOS 11 cho các thiết bị OPPO. (Ảnh đồ họa: OPPO).

Theo kế hoạch, ColorOS 11 đang cập nhật phiên bản beta với số lượng giới hạn cho người dùng đăng ký trải nghiệm và đóng góp ý kiến. ColorOS 11 sẽ được phát hành từng đợt, bắt đầu với Find X2 series và Reno3 series. Trong tương lai, bản phát hành hoàn chỉnh sẽ cập nhật cho hơn 28 mẫu smartphone đã công bố, bao gồm các dòng Find, Reno, F series, K và A.

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…