Công nghệ sạc nhanh từ OPPO có gì nổi bật khi tiên phong lĩnh vực này?

Với sạc nhanh 65W SuperVOOC 2.0, OPPO Reno 4 Pro hiện là smartphone thương mại sở hữu công nghệ cao cấp này. Điều này được minh chứng cho kỳ vọng sản phẩm khi tiếp tục ghi điểm thời gian tới.

Công nghệ sạc nhanh được OPPO tiên phong như thế nào?

Khi ngành công nghiệp smartphone phát triển, các nhà sản xuất đã áp dụng pin kín thay vì pin tháo rời để tạo nên các thiết bị mỏng nhẹ.

Tuy nhiên, trong quá trình sạc, điều này có thể gây nóng vì nhiệt. Và giải pháp sạc thông minh đã được OPPO nghiên cứu và ra đời sau đó với nhiều cải tiến.

OPPO đã giới thiệu công nghệ sạc nhanh vào 2014 với Find 7. Ưu điểm "5 phút sạc, 2 giờ liên lạc" đã được chú ý rộng rãi. Kể từ đó, OPPO đã tiếp tục đổi mới và đi đầu công nghệ sạc nhanh trong ngành.

Công nghệ sạc nhanh từ OPPO có gì nổi bật khi tiên phong lĩnh vực này? - Ảnh 1.

6 năm sau, OPPO vẫn giữ kỷ lục về công nghệ sạc nhanh nhất thế giới trong sử dụng thương mại, cho phép mang lại trải nghiệm sạc tối ưu cho hơn 157 triệu người dùng trên toàn thế giới cho đến nay.

Kể từ đó, sạc nhanh VOOC đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp cho công nghệ mới, nhưng OPPO tin rằng tiêu chuẩn cuối cùng phụ thuộc vào người tiêu dùng.

Theo khảo sát người dùng điện thoại thông minh OPPO được thực hiện vào năm 2016, hơn 30% người dùng coi công nghệ sạc nhanh VOOC là cân nhắc chính khi mua. Với hơn 157 triệu người dùng trên toàn cầu đã chứng minh sạc nhanh VOOC của OPPO đã nằm trong tâm trí công chúng.

Cùng với sự ra đời của việc sử dụng dữ liệu chuyên sâu và khởi đầu 5G, OPPO đã đẩy nhanh kế hoạch ra mắt sản phẩm của mình với sự ra mắt của SuperVOOC 2.0 65W trong phiên bản Reno 4 Pro, khi cho phép sạc đầy viên pin 4.000 mAh chỉ trong 30 phút, giúp hãng tiên phong cho công nghệ mới này.

Công nghệ sạc nhanh trên OPPO Reno 4 Pro tiên tiến như thế nào để người dùng thấy là muốn mua ngay?

Ngoài thiết kế và cấu hình mạnh, OPPO Reno 4 Pro được xem là điện thoại đầu tiên sở hữu công nghệ sạc nhanh 65V SuperVOOC 2.0.

Theo đó, SuperVOOC 2.0 65W trên phiên bản OPPO Reno 4 Pro có thể sạc pin 4.000 mAh chỉ trong 36 phút mà vẫn đảm bảo thời lượng pin dài. Điều này hoàn toàn phù hợp cho công việc cơ động của hầu hết người dùng hiện nay.

Công nghệ sạc nhanh từ OPPO có gì nổi bật khi tiên phong lĩnh vực này? - Ảnh 4.

Trong Reno 4 Series, các kỹ sư của OPPO đã phát triển thuật toán cải tiến, giúp tăng cường tốc độ sạc ở giai đoạn cuối. Điều này giúp tăng gấp đôi dung lượng 10% pin để đầy mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối ckhi sạc.

OPPO Reno 4 Pro còn bao gồm một số tối ưu hóa để cải thiện thời lượng pin như Chế độ tiết kiệm năng lượng, giúp kéo dài thời gian sử dụng pin hàng ngày.

Bên cạnh đó, chức năng Chế độ chờ siêu đêm (Super Nighttime Standby) cho phép OPPO Reno 4 Pro chỉ tiêu thụ khoảng 2% điện trong khoảng 8 giờ qua đêm.

OPPO Reno 4 Pro còn nhận được chứng nhận an toàn của TÜV Rheinland với hơn 800 chu kỳ sạc bình thường mà vẫn giúp dung lượng pin còn hơn 80%, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn công nghiệp.

Là thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới, OPPO phấn đấu mang công nghệ hữu ích đến với người tiêu dùng toàn cầu. Thành công của SuperVOOC 2.0 65W là công cụ giúp OPPO có được vị thế mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

chọn
Tuyến đường 14,6 km, nối hai di tích Quốc gia đặc biệt ở Hà Nam và Nam Định đang xây dựng
Tuyến đường dài 14 km kết nối hai di tích Quốc gia đặc biệt là đền Trần Thương (tỉnh Hà Nam) và khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trần (tỉnh Nam Định) đang xây dựng.