OPPO cải tiến gì cho công nghệ sạc nhanh siêu tốc vừa mới trình làng?

Loạt giải pháp mới của OPPO bao gồm công nghệ sạc công suất cao có dây và không dây, sạc nhanh siêu nhỏ đã chứng minh vị thế dẫn đầu của hãng trong thương trường, mang nhiều tiện ích cho người dùng khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Phụ kiện sạc nhanh với công suất lên đến 125W, sạc nhanh không dây AirVOOC 65W, sạc mini SuperVOOC cầm tay siêu nhỏ 50W cũng như sạc nhanh mini 110W vừa được OPPO nghiên cứu để chuẩn bị tung ra thị trường.

Đáng lưu ý, với giải pháp sạc nhanh công suất lên đến 125W, OPPO đã đánh dấu bước đột phá ấn tượng trong công nghệ này cho ngành công nghiệp điện thoại di động.

OPPO cải tiến gì cho công nghệ sạc nhanh siêu tốc vừa mới trình làng? - Ảnh 1.

Công nghệ sạc nhanh OPPO được cho là tiên phong trong ngành công nghệ di động. (Ảnh: OPPO).

Trong khi đó, thiết bị sạc nhanh không dây 65W AirVOOC cho tốc độ sạc pin nhanh hơn so với bộ sạc có dây thông thường.

Riêng bộ sạc mini SuperVOOC 50W và sạc nhanh mini 110W lần đầu tiên được giới thiệu là những cải tiến độc đáo của OPPO trong công nghệ sạc nhanh VOOC.

Công nghệ sạc nhanh 125W từ OPPO có gì ấn tượng?

Sạc nhanh 125W của OPPO sử dụng công nghệ sạc trực tiếp cho phép sạc 41% viên pin 4.000 mAh trong vỏn vẹn 5 phút và sạc đầy viên pin chỉ trong 20 phút ở tốc độ nhanh nhất.

Đồng thời, công nghệ này còn tương thích ngược với cổng sạc nhanh SuperVOOC và VOOC trước đó, cũng như các cổng sạc thông thường bao gồm 65W PD và 125W PPS. Hiện tại, đây là công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất trong toàn ngành.

OPPO cải tiến gì cho công nghệ sạc nhanh siêu tốc vừa mới trình làng? - Ảnh 3.

Công nghệ sạc nhanh từ OPPO giúp người dùng thuận tiện hơn khi tương thích nhiều thiết bị. (Ảnh: OPPO).

Được nâng cấp từ thiết kế kỹ thuật của SuperVOOC, sạc nhanh 125W đã được thay đổi đáng kể trong kiến trúc phần cứng.

Ngoài ra, công nghệ sạc nhanh 125W còn được trang bị các tính năng an toàn trong sử dụng bằng cách bổ sung thêm 10 cảm biến nhiệt độ để theo dõi tình trạng sạc và luôn đảm bảo mức nhiệt độ ổn định cho máy trong quá trình sạc.

Sạc nhanh không dây AirVOOC 65W: Dẫn đầu ngành công nghiệp sạc không dây

Với nhu cầu người dùng luôn muốn việc sạc điện thoại được tiện lợi và gọn nhẹ, loại bỏ bớt dây cáp vướng víu và tăng tối đa tốc độ sạc, OPPO cũng đáp ứng tốt điều này.

Với sự ra đời giải pháp sạc nhanh không dây AirVOOC 65W, sở hữu công nghệ do OPPO tự phát triển cho phép cải thiện tối ưu đáng kể.

Sạc nhanh không dây AirVOOC 65W có thể sạc đầy pin 4.000 mAh trong 30 phút. Công nghệ giảm thiểu việc nhiễu tần số và qua đó cho phép sạc không dây được áp dụng rộng rãi trong tương lai.

So sánh công nghệ sạc nhanh 125W và 65W. (Video: GSMArena).

Công nghệ sử dụng các biện pháp bảo vệ đảm bảo độ an toàn gấp 5 lần, bên cạnh tính năng phát hiện vật thể lạ từ bên ngoài. Công nghệ cũng tương thích với các chuẩn Qi và đem lại cho người dùng trải nghiệm sạc không dây thoải mái và tin cậy.

Ngoài ra, OPPO cũng tiết lộ ý tưởng về thiết bị sạc không dây AirVOOC 65W. Thiết bị sạc được trang bị lớp kính tinh xảo được làm bằng công nghệ tạo mẫu nhanh không khuôn, và là ứng dụng đầu tiên áp dụng công nghệ này trên thị trường điện tử tiêu dùng.

Những tính năng độc đáo này giúp giải pháp sạc nhanh không dây AirVOOC 65W trở thành giải pháp tiên phong, mang lại trải nghiệm độc nhất và có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng trong kỷ nguyên 5G.

Riêng thiết bị sạc nhanh mini SuperVOOC 50W của OPPO được phát triển thông qua nhiều quy trình xử lý gia công để đạt được kích thước tương đương với một hộp đựng danh thiếp, và có độ dày chỉ 1,05cm.

Với thiết kế này, người dùng có thể đặt thiết bị trong túi áo và túi áo khoác, cực kỳ dễ dàng và tiện lợi trong quá trình di chuyển và du lịch. Sạc nhanh mini SuperVOOC 50W tương thích với cổng sạc nhanh VOOC, đồng thời hỗ trợ các cổng sạc phổ biến hiện nay như PD 27W và PPS 50W, và có thể sạc được nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động và laptop.

Trong kỉ nguyên kết nối, giải pháp sạc siêu nhỏ của OPPO sẽ đem lại khả năng sạc nhanh linh hoạt ở bất kì đâu, vào bất kì lúc nào. Quan trọng trên hết là người dùng có thể sạc năng lượng cho nhiều thiết bị chỉ với một bộ sạc duy nhất.

Tính đến tháng 6/2020, OPPO đã đạt được hơn 2.800 bằng sáng chế toàn cầu cho công nghệ sạc nhanh. Tập đoàn có hơn 30 mẫu smartphone sở hữu công nghệ sạc nhanh VOOC và đã đem lại trải nghiệm sạc siêu nhanh cho hơn 157 triệu người dùng toàn cầu.

chọn
Sonadezi Châu Đức dự chi hơn 900 tỷ đồng cho GPMB, đặt mục tiêu lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng
Năm nay, Sonadezi lên kế hoạch lợi nhuận tăng 7%, tương đương đạt 210,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến chi hơn 900 tỷ đồng cho công tác bồi thường, GPMB đối với khu đất 69,25 ha (KCN 46 ha, KĐT 23,25 ha).