Những tiện ích khó ngờ của công nghệ sạc nhanh mà người dùng nhất định sẽ cần

Công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W được xem là trợ thủ đắc lực giúp điện thoại tiện ích hơn trong cuộc sống hàng ngày. Flagship OPPO Find X2 cũng không nằm ngoài xu hướng này khi trang bị chuẩn sạc nhanh tốt và an toàn dành cho smartphone.

Công nghệ sạc nhanh: Tiết kiệm từng phút, thú vị từng giây

Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật trong cuộc sống hối hả hiện nay. Nhịp sống ngày càng hiện đại hóa đồng nghĩa với việc cuộc sống của mỗi người trở nên bận rộn hơn cho công việc, các mối quan hệ xã hội cần thiết...

Ở thời đại số, dù là ai, ở bất cứ nơi đâu thì người bạn đồng hành cho mỗi cuộc vui thường là điên thoại, giúp lưu giữ mọi khoảnh khắc của cuộc vui và liên lạc bạn bè. Cuộc vui sẽ kém phần thú vị nếu bất chợt điện thoại hết pin, và công nghệ sạc nhanh lúc này cần thiết hơn bao giờ hết.

Những tiện ích khó ngờ của công nghệ sạc nhanh mà người dùng nhất định sẽ cần - Ảnh 1.

Sạc nhanh SuperVOOC 2.0 giúp nhiều siêu phẩm hữu ích hơn với thời gian dùng được cải thiện. (Ảnh minh họa: TGDĐ).

Chọn "dế nào" để luôn đầy năng lượng cuối ngày và luôn sẵn sàng cho "party"? Câu trả lời đơn giản chính là chiếc điện thoại có công nghệ sạc nhanh siêu tốc. Trong đó, OPPO Find X2 được xem là lựa chọn số 1 với sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W trong việc giúp người dùng năng động giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Với 38 phút ngắn ngủi, nhưng những gì mà công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W mang đến cho người dùng đều khá bất ngờ. Trong thời gian tưởng chừng như tia chớt này, người dùng có thể chuẩn bị cho những buổi tiệc ý nghĩa, trang trọng và điện thoại như góp phần làm thú vị hơn cho cuộc vui.

Thậm chí, nếu không đủ thời gian 38 phút đồng hồ cho 100% pin, SuperVOOC 2.0 vẫn mang đến trải nghiệm sạc nhanh với năng suất vô cùng hữu hiệu.

Những tiện ích khó ngờ của công nghệ sạc nhanh mà người dùng nhất định sẽ cần - Ảnh 3.

Công nghệ sạc nhanh được cho là giúp ích khá nhiều cho người dùng khi smartphone đang dần trở nên phổ dụng trong cuộc sống. (Ảnh minh họa: Tenovi)

Cụ thể, trong 5 phút sạc đầu tiên, năng lượng pin đạt đến 25%. Con số này tăng lên 45% cho 10 phút và 73% trong 20 phút. Và ấn tượng hơn hết là chỉ nửa tiếng đồng hồ, 97% pin của siêu phẩm này đã được nạp, giúp cho mọi cuộc vui, lên rừng xuống biển thú vị hơn bao giờ hết, trong cả từng khung hình, thước nhạc mà không hề sợ hết pin.

Sạc nhanh siêu tốc, an toàn cho mọi người dùng

Oppo Find X2 dù có dung lượng pin lớn, nhưng lại có công nghệ cân bằng tải khá tốt cho 2 pin dung lượng 2.100 mAh với tổng 4.200 mAh.

Khi sạc, nguồn năng lượng sẽ vào cả 2 viên pin để tăng tốc độ, cũng như phân chia để tránh quá tải. Tất cả mọi thiết bị hỗ trợ sạc nhanh đều sẽ ấm nóng lên, tùy theo công nghệ sạc và chất liệu. Nhưng với Oppo Find X2, người dùng chỉ hình dung được sự ấm nhẹ và tương đương, như với flagship khác khi sử dụng… sạc thường.

Những tiện ích khó ngờ của công nghệ sạc nhanh mà người dùng nhất định sẽ cần - Ảnh 5.

Chuẩn sạc SuperVOOC 2.0 mang đến nhiều an toàn hơn cho người dùng khi đã đạt chứng nhận an toàn của TÜV Rheinland - một cơ quan kiểm nghiệm của Đức từ củ sạc, mạch chuyển đổi, các cảm biến về nhiệt độ và điện áp được gắn trên pin. (Ảnh minh họa: GenK).

Khi mọi tiện ích đều có trên công nghệ SuperVOOC 2.0 65W an toàn và chất lượng, người dùng giờ đây hoàn toàn có thể yên tâm khi vừa chơi game, nghe nhạc hay xem phim mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì trong quá trình thiết bị nạp năng lượng.

Đặc biệt, với công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0, Oppo Find X2 sẽ là lựa chọn đáng mua, giúp thăng hoa nhiều hơn cho người dùng trẻ, từ sự linh hoạt trong thiết kế thời trang khá chất này.

Bên cạnh đó, giải trí sẽ bất tận hơn khi từ nay đến 31/3, khách hàng đặt trước OPPO Find X2 sẽ được loa B&O Beoplay A1 (trị giá 7,9 triệu đồng) nhằm tăng cường giải trí cho mọi nhu cầu. Bên cạnh đó, gói quà tặng còn đi kèm với bảo hành toàn cầu 12 tháng cùng ưu đãi trả góp 0%, bảo hành chính hãng 18 tháng và bảo hành rơi vỡ màn hình 6 tháng.

chọn
Lợi nhuận quý II của Nhà Đà Nẵng giảm 87%, chi gần 61 tỷ gom cổ phiếu NVL
Quý II, phần lớn doanh thu của Nhà Đà Nẵng đến từ đầu tư chứng khoán. Trong quý, doanh nghiệp chi gần 61 tỷ đồng để mua cổ phiếu NVL, tham chiếu giá đóng cửa ngày 28/6, Nhà Đà Nẵng lỗ 15 tỷ đồng với mã cổ phiếu này.