Sạc không dây cho iPhone 8 gần như chắc chắn đi kèm trải nghiệm 3D Touch mới

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, gần như chắc chắn iPhone 8 sẽ được trang bị tính năng sạc không dây. 2017 là năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của iPhone.
sac khong day cho iphone 8 gan nhu chac chan di kem trai nghiem 3d touch moi

2017 là năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của iPhone và người ta đang trông chờ một chiếc điện thoại đặc biệt từ Apple. Thiết bị này có thể được đặt tên là iPhone 8 hoặc iPhone X để phân biệt với các phiên bản iPhone 7s, 7s Plus sử dụng màn hình LCD. iPhone 8 được cho là sẽ sử dụng màn hình OLED linh hoạt, pin lớn và máy ảnh kép.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo - người luôn có các dự đoán khá chính xác liên quan đến các sản phẩm của Apple như iPhone hay iPad – cho rằng iPhone 8 hay iPhone X và cả iPhone 7s, 7s Plus gần như chắc chắn sẽ được trang bị tính năng sạc không dây.

iPhone mới sẽ có thiết kế với thân máy gần như hoàn toàn bằng kính, ngoại trừ khung viền kim loại. Đây rõ ràng là một thách thức cho các kỹ sư của Apple khi sạc không dây sẽ tạo ra nhiệt khá lớn trong khi thủy tinh lại là một chất dẫn nhiệt kém hơn so với kim loại.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ mang đến một trải nghiệm 3D Touch mới trên điện thoại bằng kính. Điều này đòi hỏi phải trang bị thêm một lớp film đặc biệt lên màn hình và giải pháp này có vẻ như dẫn nhiệt kém hơn so với iPhone 6s, iPhone 7 hiện nay. Vì vậy, Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ phủ một lớp vật liệu graphene cho iPhone 8 sắp tới giúp giảm nhiệt gây ra bởi cuộn dây của sạc bộ phận sạc không dây và ngăn chặn các sự cố về nhiệt.

Tất nhiên, người dùng cuối iPhone không thực sự quan tâm Apple đã thêm vào bao nhiêu lớp vật liệu để tránh quá nhiệt, họ chỉ quan tâm việc trải nghiệm 3D Touch được cải thiện như thế nào mà thôi.

sac khong day cho iphone 8 gan nhu chac chan di kem trai nghiem 3d touch moi Nhiều người dùng than phiền iPhone 7 đen mờ rất dễ tróc sơn

Một số khách hàng của Apple đang lên tiếng phàn nàn về lớp sơn đen mờ trên vỏ iPhone 7 và 7 Plus dễ bị ...

sac khong day cho iphone 8 gan nhu chac chan di kem trai nghiem 3d touch moi iPhone 8 thêm nóng: có thể có cảm biến quét mống mắt

Loại cảm biến "thời thượng" trên chiếc phablet đã bị ngừng sản xuất Galaxy Note 7 có thể sẽ xuất hiện trở lại trên iPhone ...

sac khong day cho iphone 8 gan nhu chac chan di kem trai nghiem 3d touch moi Giá iPhone 8 có thể hơn 1.000 USD

Mẫu điện thoại kỷ niệm 10 năm ra đời thương hiệu iPhone có thể trang bị những tính năng mới và màn hình lớn tới ...

chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.