LG công bố TV màn hình trong suốt thế hệ mới 2021

Mới đây tại triển lãm công nghệ CES 2021 màn hình LG được trình làng thế hệ mới, nổi bật nhất là mẫu TV màn hình cuộn và mẫu TV có khả năng từ phẳng thành cong.

Mới đây tại triển lãm công nghệ CES 2021 màn hình LG được trình làng thế hệ mới, nổi bật nhất là mẫu TV màn hình cuộn và mẫu TV có khả năng từ phẳng thành cong.

Theo như LG Display cho biết, từ màn LCD có độ trong suốt 10% nhưng trong thế hệ mới đã được cải tiến đạt độ trong suốt 40%. Điều đặc biệt ở màn hình này có thể thụt thò từ một phần hoặc toàn màn hình.

LG công bố TV màn hình trong suốt thế hệ mới 2021 - Ảnh 1.

TV màn hình OLED trong suốt có thể dùng làm cửa sổ tàu điện ngầm hoặc một số phương tiện giao thông công cộng khác. Ảnh Theverge

Màn hình điều khiển TV được tích hợp loa, tuy nhưng vẫn chưa biết chúng có thể hỗ trợ những tính năng âm thanh nào. Theo như LG công bố : Sẽ có giải pháp công nghệ trong tương lai, với TV OLED màn hình trong suốt có thể dễ dàng duy triển khắp nhà, sử dụng như thiết bị thông minh tại các phương tiện công cộng, nhà hàng, khách sạn,...

LG công bố TV màn hình trong suốt thế hệ mới 2021 - Ảnh 2.

kích thước 42, 48, 55, 65, 77, 83 và 88-inch. Ảnh Theverge

Theo như Theverge, Ông Jong-sun Park LG Phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc kinh doanh thương mại của Display cho biết, trong trong lương sẽ phát triển thành một thế hệ có thể thay thế mô hình hiển thị hiện tại. Nhưng điều mà OLED trong suốt mang đến sự tiện lợi có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống hàng ngày từ từ cửa hàng, trung tâm mua sắm và nội thất kiến trúc cho đến xe tự hành, tàu điện ngầm và máy bay.

Thời gian trước đây, Samsung và Panasonic đã được giới thiệu màn hình trong suốt vào năm 2016 (chỉ là HD) và đó không phải là màn hình OLED trong suốt đầu tiên của LG.

LG cũng tạo ra mặt lương OLED cong trong suốt 77 inch vào năm 2017, mục tiêu được sử dụng rộng rãi cho các bảng hiệu và bảng quảng cáo. Bằng nhiều cải tiến trong tương lai TV thông minh đầu tiên trong nhà bạn mà sẽ chưa thấy ở bất cứ một trung tâm mua sắm nào.

LG Display đã công bố tại triển lãm CES vừa qua với màn hình công nghệ OLED có thể cuộn, phiên bản mới này sẽ được bán ở Hàn Quốc vào tháng 10/2021 với giá bán 87.000 USD.

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.