Hãng công nghệ đua cạnh tranh hệ sinh thái thông minh

OPPO Enco X được xem là thiết bị tai nghe cao cấp mới của OPPO trong việc mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng trong hệ sinh thái công nghệ, xu hướng đang được nhiều hãng đua cạnh tranh thời gian gần đây.

Xu hướng đa dạng sản phẩm hiện không chỉ dừng lại ở lĩnh vực điện thoại, mới đây nhất, tín hiệu nhiều hãng tấn công mạnh thiết bị tai nghe và đeo thông minh đã cho thấy thị trường đang dần hướng đến nhiều tính năng hơn cho người dùng năng động.

Ngoài điện thoại được nhiều hãng liên tục ra mắt, thị trường hiện đã có thêm tai nghe, đeo thông minh... để chiều lòng khách hàng cho những nhu cầu cao cấp hơn. OPPO Enco X được xem là sản phẩm ra mắt cho nhu cầu trải nghiệm giải trí cao cấp hiện nay.

Hãng công nghệ đua cạnh tranh hệ sinh thái thông minh - Ảnh 1.

Oppo Enco X tích hợp nhiều tính năng chống ồn chủ động, mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng trong mọi môi trường âm thanh. (Ảnh: Trúc Giang).

Tai nghe OPPO Enco X với thiết kế được tinh chỉnh kỹ lưỡng để tối ưu hóa các chức năng của thiết bị. Đồng thời, tai nghe tích hợp cảm biến vị trí đeo giúp phát hiện và đề xuất các điều chỉnh vị trí đeo chính xác, mang lại trải nghiệm người dùng thoải mái với khả năng cách âm tối ưu.

OPPO Enco X là sản phẩm sự hợp tác đầu tiên với nhà sản xuất thiết bị âm thanh Dynaudio từ Đan Mạch, sáng tạo nên chiếc tai nghe không dây hiện đại với chất lượng âm thanh đẳng cấp.

Thuộc dòng tai nghe cao cấp của OPPO ra mắt hàng năm, sản phẩm được trang bị hệ thống âm thanh DBEE 3.0 do hãng cải tiến cùng công nghệ truyền âm không dây LHDC, đem lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh Hi-Fi đỉnh cao.

Trang bị chip khử tiếng ồn Bluetooth lõi kép, tai nghe OPPO Enco X hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động, giúp người dùng tận hưởng giải trí sống động hơn bao giờ hết.

Ngoài chế độ chống ồn dành thưởng thức không gian âm nhạc không giới hạn, thiết bị còn giúp loại bỏ bớt tiếng ồn trong quán cà phê hoặc văn phòng, bên cạnh tính năng chức năng khử tiếng ồn một cách thông minh nhất.

Hãng công nghệ đua cạnh tranh hệ sinh thái thông minh - Ảnh 3.

Những tính năng của Oppo Enco X. (Ảnh đồ họa).

Được trang bị thuật toán kiểm soát tiếng ồn thông qua ba micro, thiết bị giúp giảm nhiễu đáng kể âm thanh trong các cuộc gọi nhờ đi qua một bộ lọc thích ứng tinh vi và cơ chế phát hiện tiếng ồn gió.

OPPO Enco X thừa hưởng công nghệ độ trễ thấp trên các tai nghe OPPO trước đó. Công nghệ truyền Bluetooth độ trễ thấp qua hai tai của OPPO Enco X có độ ổn định cao hơn, tối ưu hóa cấp hệ thống cho độ trễ cực thấp và thấp hơn đáng kể so với tai nghe TWS thông thường. OPPO cũng đã cải thiện tính năng đồng bộ hóa nghe nhìn để giảm độ trễ kết nối xuống mức tối ưu.

Với hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng 25 giờ nghe nhạc hoặc 15 giờ gọi điện. Với tai nghe không có hộp sạc, thời gian sử dụng là 5,5 giờ nghe nhạc hoặc 3,5 giờ gọi điện. Riêng với chế độ chống ồn tối đa, tai nghe có thể sử dụng 4 giờ không cần hộp sạc hoặc 20 giờ với hộp sạc.

OPPO Enco X chính thức được bán ra từ ngày 19/04/2021. Với chất lượng âm thanh đẳng cấp hợp tác cùng Dynaudio, tính năng chống ồn chủ động đa chế độ, thời lượng pin 25 giờ cùng điều khiển cảm ứng linh hoạt, sản phẩm có giá bán lẻ chính thức là 3,99 triệu đồng và trả góp 0% tại các cửa hàng OPPO trên toàn quốc.

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.