Thiết bị đeo càng thông minh hơn khi theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và độ bão hòa oxy trong máu

Thị trường thiết bị đeo thông minh vừa có thêm nhiều tân binh góp mặt với các tính năng mới mẻ cho người dùng, trong đó ngoài pin bền còn là tính năng theo dõi nồng độ bão hòa oxy trong máu, thậm chí cả chu kỳ kinh nguyệt dành cho nữ.

Lên kệ thị trường vào tháng 4, Huawei Band 6 hứa hẹn một kỷ nguyên mới, tái định nghĩa chuẩn mực vòng đeo tay thông minh khi không chỉ đột phá về thiết kế hợp thời trang, mà còn là trợ lý sức khỏe tích cực giúp tối ưu mọi trải nghiệm của người dùng trẻ.

Tại thị trường Việt Nam, Huawei Band 6 tích hợp hệ thống phát hiện chỉ số SpO2 nhờ các mô-đun phần cứng được tối ưu dựa trên Huawei TruSeenTM 4.0 và thuật toán tiết kiệm điện thông minh mới, có khả năng theo dõi liên tục 24/7. Nếu chỉ số này quá thấp, vòng đeo tay sẽ rung lên để báo hiệu bạn cần dành thời gian hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn.

Thiết bị đeo càng thông minh hơn khi theo dõi chu kỳ kinh nghiệm và độ bão hòa oxy trong máu - Ảnh 1.

Huawei Band 6 nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng trẻ. (Ảnh: TGDĐ).

Huawei Band 6 còn cho phép theo dõi nhịp tim người dùng liên tục, nhanh chóng và chính xác, giúp họ chăm sóc sức khỏe tim tốt hơn. Dựa trên công nghệ theo dõi nhịp tim 24/7, Huawei Band 6 cũng có thể cảnh báo người dùng nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Nếu dữ liệu vẫn cao hoặc thấp hơn 10 phút khi người dùng đang nghỉ ngơi, vòng đeo tay sẽ thông báo cho người dùng về sự bất thường.

Với người dùng nữ, tính năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt được thiết kế đặc biệt cũng là một điểm cộng để luôn sẵn sàng cho các sự kiện quan trọng và duy trì nhận thức về sức khỏe thường xuyên.

Trang bị màn hình AMOLED Fullview 1.47 inch, Huawei Band 6 còn được trang bị dây đeo làm từ chất liệu silicone đã qua xử lý tia UV và thân thiện với mọi loại da, có trọng lượng siêu nhẹ và thoải mái chống bụi bẩn. Với trọng lượng chỉ 18g, người dùng sẽ tận hưởng cảm giác vô cùng thoải mái khi đeo chiếc vòng này.

Thiết bị đeo càng thông minh hơn khi theo dõi chu kỳ kinh nghiệm và độ bão hòa oxy trong máu - Ảnh 3.

Huawei Band 6 có nhiều tính năng hữu ích bao gồm theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, chu kỳ kinh nguyệt dành cho nữ và cả nhịp tim. (Ảnh: Huawei).

Huawei Band 6 thừa hưởng tuổi thọ pin bền bỉ của các thế hệ thiết bị đeo Huawei. Được hỗ trợ bởi chipset hiệu suất cao và các thuật toán tiết kiệm năng lượng thông minh, sản phẩm cung cấp thời lượng sử dụng pin đến 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được hỗ trợ sạc nhanh thông qua bộ sạc từ khi một lần sạc 5 phút có thể duy trì trong 2 ngày sử dụng.

Các tính năng tập luyện thể thao của Huawei Band 6 cũng mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng với 11 chế độ tập luyện chuyên nghiệp như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… và 85 chế độ tùy chỉnh, bao gồm thể lực, nhảy…, đáp ứng mọi sở thích thể thao của người dùng.

Huawei Band 6 có 3 phiên bản màu Đen Bóng Đêm, Hồng Anh Đào và Xanh Rừng Sâu với giá 1,49 triệu đồng. Sản phẩm được đặt hàng từ nay đến 23/4 và lên kệ vào 24/4.

chọn