iPhone 9 bất ngờ cho đặt hàng trực tuyến

Tín hiệu bất ngờ khi các trang bán hàng trực tuyến cho phép người dùng đặt cọc trước iPhone 9 đã khiến iFan xôn xao về sản phẩm điện thoại giá rẻ này, cho thấy Apple đang rất quyết tâm để lên kệ sản phẩm này trong tháng 4.

iPhone 9 có lẽ là chiếc điện thoại giá rẻ đáng được iFan mong đợi nhất, được cho là sẽ trình làng vào khoảng 15/4 tới đây. 

Trong khi nhiều người dùng đang bị nghi ngờ về thời điểm ra mắt do dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, chiếc iPhone 9 đã bất ngờ xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến JD.com.

Điều đáng chú ý là iPhone 9 không có hình ảnh cụ thể và phiên bản global của website này không trả về kết quả tìm kiếm cho chiếc điện thoại này.

iPhone 9 bất ngờ xuất hiện trên trang bán hàng online lớn thứ 2 của Trung Quốc - Ảnh 1.

iPhone 9 được bí mật về thiết kế trên trang JD.com. (Ảnh minh họa: Gizchina).

Theo điều khoản bán hàng thì nếu khách hàng đặt cọc, chiếc iPhone này sẽ được giao từ ngày 1/5 đến ngày 10/5.

JD.com là công ty bán lẻ trực tuyến theo mô hình "B2C" trực tiếp từ doanh nghiệp đến khách hàng lớn thứ 2 tại Trung Quốc. Vì thế, động thái này không thể coi đây là một vụ lừa đảo chỉ là chiêu trò cạnh tranh "đi trước 1 bước" so với các đối thủ bán iPhone trực tuyến.

Ngoài ra, ngày giao hàng rơi vào thời điểm đầu tháng 5 là khá hợp lí, có thể khẳng định chiếc iPhone giá rẻ của Apple sẽ trình làng vào khoảng 15/4 và thời lên kệ là khoảng 2 tuần sau đó.

Theo trang My Drivers, iPhone 9 sẽ được gọi là iPhone SE 2020, thiết kế bên ngoài sẽ tương tự như iPhone 8 và có 3 màu là trắng, đen và đỏ.

iPhone 9 bất ngờ xuất hiện trên trang bán hàng online lớn thứ 2 của Trung Quốc - Ảnh 2.

iPhone 9 được cho là sẽ "làm mưa làm gió" ở phân khúc tầm trung. (Ảnh minh họa: Suara).

Chiếc iPhone này sẽ được trang bị chip A13 tương tự như iPhone 11, 3GB RAM và tùy chọn lưu trữ 64GB – 256GB, trang Gizchina cho biết biết thêm. Nó còn được trang bị CarKey API nhưng không có chức năng 3D Touch.

Tính đến thời điểm này, vẫn chưa có thông tin về phiên bản Plus của dòng iPhone 9 này. Chiếc iPhone mới có thể đi kèm với iOS 14 và có giá khởi điểm từ 399 USD như các dòng SE tiền nhiệm.

chọn
Tổng Giám đốc G-Home: Chi phí đầu tư NOXH ở Việt Nam đang cực kỳ cao so với thế giới
Có ý kiến cho rằng, tăng nguồn cung NOXH cho thuê sẽ giúp giải quyết vấn đề an cư cho người lao động khi họ có thể tiếp cận ngay (khác với mua nhà). Song, ở phía doanh nghiệp, việc phát triển dự án để cho thuê là không dễ do chi phí đầu vào cao.