vivo V20 hé lộ thông tin ra mắt tại Việt Nam

Trong khi vivo S7 đang làm mưa làm gió thị trường nước ngoài với đại sứ thương hiệu Blackpink thì tại Việt Nam, người dùng sẽ hứng thú hơn cho thông tin chuẩn bị ra mắt. Theo đó, vivo V20 sẽ là chiến binh mới cho làng công nghệ khi hứa hẹn lên kệ trong tháng 10 này với nhiều tính năng thú vị như S7.

Ghi nhận tại thị trường quốc tế, vivo S7 đã tạo lên cơn sốt khi gắn liền hình ảnh, video quảng bá của Blackpink. Điều này hứa hẹn sẽ khiến VFan tiếp tục rộn ràng khi fanpage vivo Việt Nam bất ngờ hé lộ thông tin về sản phẩm mới mang tên V20 có "ngoại hình" giống với S7.

Dù đây chỉ là thông tin rò rỉ ban đầu, nhưng người dùng có thể mong đợi vivo V20 cũng sẽ được thừa kế những tính năng ưu việt, đột phá phiên bản quốc tế.

vivo V20 hé lộ thông tin ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

vivo S7 đang làm sốt giới trẻ thị trường nước ngoài khi gắn liền hình ảnh với Lisa Blackpink. (Ảnh: entertainmentbox).

Trong đó, nổi bật là thiết kế siêu mỏng độc nhất, vô cùng quyến rũ và thời thượng. Chức năng selfie cũng hứa hẹn "gây bão" cho nhiều công nghệ đi kèm như tự động lấy nét, giảm nhiễu AI, bầu trời chuyển động, phục chế ảnh cũ, tách nền chuyển cảnh...

Ngoài những tính năng chụp ảnh vượt trội, vivo V20 hứa hẹn cũng cho phép người dùng ghi lại cảm xúc trọn vẹn, những khoảnh khắc ngẫu hứng mọi lúc, mọi nơi như với những gì mà S7 đã thành công.

vivo V20 hé lộ thông tin ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

vivo V20 dự kiến lên kệ thị trường Việt Nam trong tháng 10 với mức giá đồn đoán trên 10 triệu đồng. (Ảnh: entertainmentbox).

Tất nhiên, khi về Việt Nam với tên gọi vivo V20, thì điều chọn lựa đại sứ cũng quan trọng không kém. Trước thành công ở thị trường quốc tế từ vivo S7, việc chọn đại diện nối tiếp "bom tấn" tại Việt Nam là sự tò mò chính của cộng đồng. Và dù là ai đi chăng nữa, đây cũng chắc chắn là một gương mặt có sức ảnh hưởng với giới trẻ cho sự bất ngờ và đáng mong đợi.

Tại Thái Lan, vivo V20 dự kiến ra mắt vào 30/9 với mức giá khoảng 11 triệu đồng. Do đó, có thể đồn đoán mức giá của bộ đôi vivo V20 và vivo V20 Pro tại Việt Nam sẽ nằm ở phân khúc cao cấp là chủ yếu, song song với những sản phẩm tầm trung đang có mặt thị trường.

Tag:
chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.