Ca sĩ MV triệu view Hoa Hải Đường trở thành đại sứ thương hiệu vivo V20 tại Việt Nam

Ca sĩ MV triệu view Hoa Hải Đường Jack sẽ trở thành đại sứ cho vivo V20 tại thị trường Việt Nam trong việc đưa sản phẩm tiếp cận nhiều hơn với người dùng trẻ.

Là phiên bản của #LisaforvivoS7 từng gây bão khắp thế giới, vivo V20 đồng hành cùng Jack qua MV Hoa Hải Đường cũng đã nhận được sự quan tâm lớn của không chỉ dân công nghệ, các tín đồ smartphone, hàng triệu Đom Đóm (fanclub của Jack) nói chung, mà còn cả các Blink (fan hâm mộ BlackPink) nói riêng.

Ca sĩ MV triệu view Hoa Hải Đường trở thành đại sứ thương hiệu vivo V20 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Vivo V20 có đại sứ thương hiệu tại Việt Nam, chuẩn bị ra mắt vào 8/10 tới. (Ảnh: Linh Lê).

Sở hữu lượng fan đông đảo trong showbiz Việt, thêm vào đó là quá trình lao động nghiêm túc, các dự án âm nhạc có chất lượng, cùng với "cái bắt tay" với vivo, Jack được dự đoán sẽ là nhân tố giúp V20 tiếp tục gây "sóng gió" tại thị trường Việt Nam, tương tự như phiên bản #LisaforvivoS7 đã từng làm được trong thời gian gần đây.

Ngoài việc công bố đại sứ sản phẩm, vivo V20 cũng hé lộ ngày ra mắt vào 08/10 tới, giúp thị trường điện thoại cao cấp có thêm tân binh để thu hút người dùng.

Ca sĩ MV triệu view Hoa Hải Đường trở thành đại sứ thương hiệu vivo V20 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Vivo V20 hứa hẹn nhiều tiềm năng thị trường smartphone Việt cuối năm. (Ảnh: Linh Lê).

Vivo V20 trước đó đã bất ngờ rò rỉ nhiều thông tin về thiết kế mỏng nhẹ, màu sắc bắt mắt và camera trước với rất nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ selfie. Phiên bản vivo V20 còn được mong chờ như một sản phẩm tiềm năng trên đường đua smartphone vào dịp cuối năm của hãng.

Với sự đầu tư cả về công nghệ lẫn thiết kế, vivo V20 là minh chứng cho thấy sự đồng hành của hãng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, cũng như mang lại sự mới mẻ và sôi động cho thị trường smartphone Việt.

Tag:
chọn
TP Phủ Lý có 5 dự án nhà ở hơn tỷ USD mời đầu tư trong 4 tháng, lọt 'mắt xanh' nhiều doanh nghiệp
Từ tháng 12/2022 đến nay, Hà Nam liên tục phát thông báo tìm chủ cho 5 dự án khu đô thị, khu dân cư tại TP Phủ Lý với tổng số vốn hơn 24.000 tỷ đồng. Đến nay, 3/5 dự án đã có nhà đầu tư đăng ký tham gia thực hiện.