Sự kiện ra mắt trực tuyến vivo V20 có gì bất ngờ?

Theo tiết lộ của ban tổ chức, sự kiện ra mắt vivo V20 sẽ có nhiều bất ngờ cho cả đại sứ thương hiệu "Hoa Hải Đường" lẫn dàn RAP đình đám.

Trong sự kiện ra mắt chính thức của vivo V20 dành cho người hâm mộ vào 11/10 tới, Jack và dàn sao Rap Việt hứa hẹn sẽ khiến VFan bất ngờ cho hàng loạt bản hit đình đám, bao gồm cả trình diễn Hoa Hải Đường hiện đang đứng trong top 5 trending YouTube.

Sự kiện ra mắt trực tuyến vivo V20 có gì bất ngờ? - Ảnh 1.

Jack - Đại sứ thương hiệu vivo V20. (Ảnh: vivo).

Mang tên gọi "Tâm Điểm Ánh Nhìn", vivo V20 được xem là tân binh mới trên đường đua smartphone, tiếp tục cho thấy sự đầu tư về thiết kế cho người dùng năng động.

Vivo V20 sở hữu thiết kế kính mờ siêu mỏng AG với hai màu sắc trẻ trung lồng ghép trong thông điệp Tâm Điểm Ánh Nhìn, trở thành siêu phẩm đáng giá khi cạnh tranh cùng với các thương hiệu khác.

Camera Selfie khủng 44MP được vivo đầu tư phần mềm với nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh, đặc biệt là công nghệ lấy nét tự động theo mắt AF, mang đến nhiều thú vị cho người dùng.

Sự kiện ra mắt trực tuyến vivo V20 có gì bất ngờ? - Ảnh 3.

vivo V20 được ra mắt ngày 8/10 tại Việt Nam. (Ảnh: vivo).

Cùng với cụm camera sau được đầu tư chất lượng, vivo V20 đáng để người dùng lưu ý trang bị cho du lịch mùa thu với hàng loạt tính năng hấp dẫn cho người dùng.

Theo kế hoạch, vivo V20 sẽ được đặt hàng trước từ 8/10 đến 15/10 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như trừ 500.000 đồng vào giá bán, tặng tai nghe TWS thời trang và chính sách trả góp 0%.

Tag:
chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (18/5 - 24/5): TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung, công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung; công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc; Hậu Giang xây cầu kết nối Cần Thơ, Kiên Giang; Quy hoạch huyện Cát Hải trở thành quận đảo... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.