Vivo V20 ra mắt bùng cháy cùng Jack và 'Hoa Hải Đường'

Sự kiện ra mắt vivo V20 đến với VFan như thêm lan tỏa từ Jack và bài hit "Hoa Hải Đường" cùng dàn rap đình đám, phần nào cho thấy sức nóng của sản phẩm khi được người dùng đón nhận nồng nhiệt.

Từ thành công của màn ra mắt X50 Series, sự kiện trình làng vivo V20 lần này tiếp tục là một cú nổ khi có sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và công nghệ đặc sắc.

Ngay sau phần giới thiệu về thiết kế kính mờ siêu mỏng, camera selfie 44MP lấy nét tự động theo mắt (AF) cùng nhiều tính năng chụp ảnh độc đáo, màn xuất hiện của Rapper GDucky và ca sĩ Anh Tú với hit "Đôi Mắt" như khiến người dùng thêm thích thú với các tính năng nổi trội của vivo V20 cho những gì mà hãng đã mang đến người dùng.

Vivo V20 ra mắt bùng cháy cùng Jack và 'Hoa Hải Đường' - Ảnh 1.

Vivo V20 ra mắt hoàng tráng với Jack và Hoa Hải Đường. (Ảnh: Linh Lê).

Khoảnh khắc được mong chờ nhất chính là hình ảnh Đại sứ sản phẩm Jack bước ra từ quả trứng, tạo dáng selfie cùng với vivo V20. Anh cũng chia sẻ "từ lúc dùng V20 đến giờ, khi diễn xong là có thể chụp ảnh ngay trong cánh gà thiếu sáng, mà vẫn có được những hình ảnh chân thực, rõ nét cùng với các Đóm". 

Jack lập tức "chứng minh" cho mọi người xem điều anh vừa phát biểu bằng cách yêu cầu hạ ánh sáng đèn toàn bộ sân khấu, và selfie cùng MC Tuyền Tăng với kết quả vô cùng bất ngờ.

Màn livestream còn được hâm nóng khi Jack trình diễn bản hit đình đám "Hoa Hải Đường". Đây cũng là lần đầu tiên anh diễn live ca khúc này trên sân khấu như để chúc mừng cho màn ra mắt thành công của vivo V20.

Vivo V20 ra mắt bùng cháy cùng Jack và 'Hoa Hải Đường' - Ảnh 3.

Vivo V20 có giá 8,49 triệu đồng, được bán từ 16/10. (Ảnh: Linh Lê).

Với mức giá 8,49 triệu đồng, con số này được nhận định là khá cạnh tranh so với những sản phẩm cùng tầm giá. Dự đoán vivo V20 sẽ là "ngựa chiến" trên đường đua smartphone tại thị trường Việt Nam dịp cuối năm.

Nhân dịp ra mắt, người dùng có thể đặt mua trước vivo V20 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn như giảm ngay 500.000 đồng vào giá bán, tặng kèm tai nghe TWS sành điệu và chính sách trả góp 0% đến hết ngày 15/10/2020.

Tag:
chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.