Thế Giới Di Động tung ưu đãi cho khách hàng mua tablet 2 trong 1 của Lenovo

Giảm giá, tặng quà khủng là hình thức kích cầu của Thế Giới Di Động dành cho dòng sản phẩm Lenovo Yoga Duet 7 khi được mở bán vào sáng nay 4/10.

Ghi nhận tại cửa hàng Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1, TP HCM), chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, chương trình ưu đãi khủng đã "cháy hàng" khi lượng người dùng xếp hàng mua từ sáng sớm.

Thế Giới Di Động tung ưu đãi cho khách hàng mua tablet 2 trong 1 của Lenovo - Ảnh 1.

Lenovo Yoga Duet 7 được bán với giá 26,99 triệu đồng, được cho là quá cao so với thị trường hiện tại. (Ảnh: Ca Dao).

Theo chương trình ưu đãi, 30 khách hàng đầu tiên mua Lenovo Yoga Duet 7 được tặng kèm chuột Lenovo Yoga và tai nghe Lenovo Yoga ANC chính hãng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu Lenovo Yoga Duet 7 core i5 (giá 26,99 triệu đồng) và core i7 (giá 29,99 triệu đồng) còn lần lượt được giảm ngay 5 - 7 triệu đồng, nhận bộ quà 3,9 triệu đồng (tai nghe bluetooth, balo laptop) và bộ quà 5 triệu đồng (tai nghe bluetooth, chuột bluetooth và balo laptop).

Lenovo Yoga Duet 7 là thiết bị 2-trong-1 với bàn phím có thể tách rời, chân máy tùy biến điều chỉnh ở nhiều tư thế. Thiết bị mạnh mẽ với bộ nhớ RAM DDR4 tối đa 8 GB, ổ cứng lưu trữ SSD tối đa 512 GB. Thời lượng sử dụng pin tới 10,8 giờ và có thể tối ưu bằng trí tuệ nhân tạo tăng thêm trung bình 20%.

Thế Giới Di Động tung ưu đãi cho khách hàng mua tablet 2 trong 1 của Lenovo - Ảnh 3.

Lenovo Yoga Duet 7 ra mắt thông qua chương trình bán lẻ của Thế Giới Di Động. (Ảnh: Ca Dao).

Tại thị trường, Lenovo dường như không có gì nổi bật trong mảng laptop phổ thông khi bị nhiều thương hiệu như Acer, Asus... cạnh tranh khốc liệt. Thế hệ mới Lenovo Yoga Duet 7 với giá được nhận định là khá cao trên thị trường, một phân khúc được cho là khó tiếp cận người dùng Việt Nam.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.