Ông Nguyễn Tử Quảng bất ngờ tiết lộ về Bphone mới

Trong khi Bphone B86 còn chưa hết nóng thì dòng mới của smartphone thương hiệu Việt Bkav đã được ông Nguyễn Tử Quảng bất ngờ tiết lộ thông tin, mang nhiều thú vị cho người dùng.

Theo ông Quảng, "Bphone thế hệ mới sẽ là flagship với chip đầu 8. Các thiết kế đã được khởi động từ vài tháng nay". Điều này cho thấy ông Quảng đang ám chỉ đến dòng chip Qualcomm, vốn đã được Bkav hợp tác từ nhiều năm trước trên các sản phẩm smartphone của mình.

Lộ trình kế hoạch của Qualcomm cũng đồn đoán Bphone mới khả năng sẽ sử dụng họ chip 875, dành cho điện thoại 5G với giá thành tiết kiệm để người dùng dễ dàng đón nhận công nghệ mới.

Ông Nguyễn Tử Quảng bất ngờ tiết lộ về Bphone mới - Ảnh 1.

Bphone mới sẽ sử dụng dòng chip Qualcomm 8XX. (Ảnh: The Verge).

Cùng với dòng chip Snapdragon 765 và Snapdragon 690 vốn đang là trái tim của nhiều smartphone, phân khúc mới cũng giúp người dùng đón đầu 5G với giá thành từ dưới 200 USD chi phí cho mỗi vi xử lý mà Qualcomm cung cấp cho đối tác toàn cầu.

Bphone 4 được cho là sản phẩm mang nhiều tiếng vang cho Bkav với 4 dòng được giới thiệu và ra mắt. Cùng với Bphone B86 và B86 Pro, đến thời điểm này, vẫn còn 2 dòng là B40 và B60 vẫn chưa được bán, dù đã công bố mức giá và ngày lên kệ từ lâu.

Trước đó, các mẫu Bphone 2, Bphone 3, Bphone B86 đều thuộc phân khúc tầm trung hoặc cận cao cấp, với mức giá ra trên thị trường không quá 10 triệu đồng.

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...