Bkav chuẩn bị đưa BOS mới lên Bphone B40 và B60 sau khi nhận chứng chỉ từ Google cho dòng B86

Hệ điều hành BOS mới của Bkav dự kiến sẽ sớm cập nhật cho Bphone B40 và B60 sau khi được Google hỗ trợ chứng chỉ Google Play Protect cho B86.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Google đã tích cực hỗ trợ Bkav làm việc với các đối tác ủy quyền để nhận chứng chỉ Google Play Protect trên các dòng sản phẩm Bphone.

Hiện tại, Bphone B86 đã nhận được chứng chỉ Play Protect cho phiên bản Android gốc và đang cập nhật trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành BOS.

Ngoài ra, Bphone B40 và B60 cũng sẽ được cập nhật BOS mới nêu trên. Do đó, hai sản phẩm này chưa thể có mặt trên thị trường như kế hoạch ban đầu mà sẽ lùi ngày phân phối để hoàn tất quá trình nâng cấp.

Bkav chuẩn bị đưa BOS mới lên Bphone B40 và B60 sau khi nhận chứng chỉ từ Google cho dòng B86 - Ảnh 2.

Bphone B86 được Google chứng thực Play Protect. (Ảnh: Thu Hằng).

Bphone B40 và B60 được cho là 2 tân binh mới của thị trường tầm trung, vốn đang được nhiều hãng cạnh tranh mạnh cho phân khúc này.

Ở phân khúc dưới 7 triệu đồng, Bphone B40 và B60 có nhiều thế mạnh khi bán qua nhà mạng MobiFone. Thời gian qua, tín hiệu tích cực của thị trường cũng giúp Bphone B86 được đông đảo người dùng ủng hộ qua hình thức này.

Thị trường điện thoại tầm trung dưới 7 triệu được cho là có sự cạnh tranh mạnh từ nhiều thương hiệu, trong đó có Oppo A92 khi liên tục kích cầu thời gian qua.

Cùng với đó, các hãng khác cũng đua ra mắt khiến thị trường thêm sôi động, mang nhiều sự đa dạng cho người dùng khi mua vào dịp này với các điểm nhấn về thiết kế, camera...

chọn