Những tính năng độc giúp Bphone B86 cạnh tranh tốt thị trường điện thoại dưới 10 triệu đồng

Chiếc điện thoại Bphone B86 ngoài thiết kế không phím bấm còn có những tính năng độc đáo nên không kém cạnh so với các hãng cùng phân khúc.

Thiết kế độc đáo của Bphone B86

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 1.

Bphone B86 (phải) mặc dù có kích thước nhỏ hơn so với Oppo Reno3 cùng giá bán nhưng vẫn cho người dùng trải nghiệm thoải mái với thiết kế tràn đáy lạ mắt. Thiết kế vuông của B86 mang tới cảm giác sang trọng và mạnh mẽ trong khi Reno3 theo xu hướng trẻ trung hiện đại. (Ảnh: Trần Phương).

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 2.

Bphone B86 có phần dày hơn so với Reno3, cho cảm giác cầm chắc tay nhưng vẫn nhẹ. Reno3 cho cảm giác mỏng nhẹ, phù hợp với giới trẻ. Cạnh bên của B86 chỉ có nút bấm duy nhất để mở/tắt nguồn điện thoại, các thao tác khác đều dùng cử chỉ để điều khiển. (Ảnh: Trần Phương).

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 3.

Cụm camera sau vuông nên hài hòa với thân hình của chiếc điện thoại. Công nghệ nhiếp ảnh điện toán đi cùng AI biến B86 thành một trợ lý thông minh ghi lại hình ảnh chân thực.(Ảnh: Trần Phương).

Những tính năng nổi bật của Bphone B86

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 4.

Trình duyệt "Chim Lạc" trên BOS đã khéo léo chuyển thanh địa chỉ web xuống phía dưới giúp tăng trải nghiệm liền mạch cho thiết kế màn hình tràn đáy. (Ảnh: Trần Phương).

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 5.

Bphone B86 là chiếc điện thoại không nút bấm nên mọi thao tác đều sử dụng cử chỉ. Đây là ưu điểm tuy nhiên có thể gây khó khăn cho những người dùng mới. BKAV đã tích hợp sẵn ứng dụng Khám phá để hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể bật lại "Thanh điều hướng" để tiện cho việc sử dụng. (Ảnh: Trần Phương).

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 6.

Nhiều trợ năng để tùy chỉnh cho màn hình hiển thị phù hợp nhất với từng người dùng. Điều này cho thấy BKAV quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thị lực của người dùng. (Ảnh: Trần Phương).

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 7.

Phần ghi chú có nhiều chức năng hơn, bạn có thể tùy chọn phương thức phù hợp nhất cho từng hoàn cảnh. (Ảnh: Trần Phương).

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 8.

Ưng dụng "Nhắc việc" có cả tùy chọn đám cưới và sinh nhật, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc phân loại và ghi chú sự kiện. (Ảnh: Trần Phương).

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 9.

Ứng dụng BKAV Mobile Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện giúp người dùng có thể an tâm sử dụng điện thoại trong bối cảnh vấn nạn tấn công mạng ngày càng tăng. (Ảnh: Trần Phương).

Những ưu điểm nào giúp Bphone B86 cạnh tranh trên thị trường? - Ảnh 10.

Người dùng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của BKAV theo nhiều cách khác nhau, thuận tiện khi cần trợ giúp kỹ thuật hoặc báo mất điện thoại. (Ảnh: Trần Phương).

Tag:
chọn
Sẽ thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện đến tay không đúng người
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết sẽ cương quyết thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện bán không đúng đối tượng, tránh trục lợi chính sách