Khám phá tính năng chụp ảnh thú vị của Oppo Reno3

Oppo Reno3 một lần nữa đã chứng tỏ khả năng chụp ảnh không hề thua kém so với các dòng điện thoại cao cấp dù có mức giá thuộc phân khúc tầm trung.

Oppo Reno3 được mệnh danh là "chuyên gia selfie đẳng cấp" khi được trang bị camera trước lên đến 44MP, không hề thua kém hoặc thậm chí vượt mặt camera sau của nhiều dòng điện thoại khác.

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 1.

Chế độ chụp ảnh selfie của Oppo Reno3 đi kèm chức năng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp cho làn da của người dùng trở nên mịn màng hơn. Ngoài ra còn có một số chế độ khác như làm mặt thon, mắt to hơn, mũi nhỏ hơn, gọt cằm, mặt nhỏ hơn... sẽ làm hài lòng những bạn thích "sống ảo" trên mạng xã hội. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Ngoài ưu điểm selfie, cụm 4 camera sau của Oppo Reno3 cũng cho thấy khả năng chụp ảnh đẹp ấn tượng, không hề kém cạnh so với các dòng điện thoại cao cấp.

Ảnh chụp ban ngày của Oppo Reno3

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 2.

Trong môi trường ánh sáng tốt, Oppo Reno3 cho ảnh chụp toàn cảnh đẹp sắc sảo, đầy đủ chi tiết và màu sắc sinh động. (Ảnh: Trần Phương).

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 3.

Với môi trường ánh sáng trong nhà, ảnh vẫn rõ nét và đảm bảo độ trong suốt. (Ảnh: Trần Phương)

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 4.

Chế độ chụp cận cảnh (macro mode) giúp vật mẫu nổi bật hơn, từng đường nét và màu sắc trở nên cuốn hút hơn. (Ảnh: Trần Phương)

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 5.

Chế độ macro trong ánh sáng yếu hơn (bóng râm) vẫn làm tốt khả năng của mình. Ảnh chụp vẫn đạt độ sắc nét cao. (Ảnh: Trần Phương)

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 6.

Đây là chế độ chụp ảnh siêu rộng của Oppo Reno3. Ống kính bắt sáng tốt, cho ra ảnh đẹp về cả góc nhìn lẫn màu sắc hiển thị. (Ảnh: Trần Phương)

Sau đây là 3 tấm ảnh để người dùng có cái nhìn rõ hơn về khả năng zoom kỹ thuật số 20X của Reno3.

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 7.

Đây là chế độ chụp thường (1x) của ứng dụng máy ảnh mặc định. Mặc dù chỉ là chụp thường nhưng Reno3 cũng thể hiện góc nhìn khá rộng. (Ảnh: Trần Phương)

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 8.

Chế độ zoom 2x, hình ảnh vẫn sắc nét và không có dấu hiệu bị bể ảnh. Ống kính của Reno3 đã thật sự làm rất tốt chức năng của mình, cho ra bức ảnh đẹp ấn tượng. (Ảnh: Trần Phương)

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 9.

Đây là chức năng zoom cao nhất của máy ảnh (5x), hầu như chi tiết chỉ bị nhoè nhẹ. Ảnh chụp vẫn có màu sắc và độ sáng bắt mắt. (Ảnh: Trần Phương)

Ảnh chụp ban đêm của Oppo Reno3 

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 10.

Ảnh chụp với chế độ thường ở khu vực rất tối, chỉ có vài ánh đèn đường le lói tuy nhiên camera vẫn thu sáng tốt, bắt trọn cảnh đêm hoàn hảo. (Ảnh: Trần Phương)


Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 11.

Chuyển qua chế độ chụp ban đêm cho ra hình ảnh tốt hơn hẳn. Ảnh sáng hơn, chi tiết hơn và rõ ràng hơn. (Ảnh: Trần Phương)

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 12.

Góc phố ở vị trí có cả đèn đường và đèn từ các nhà hàng. Lượng ánh sáng này là quá đủ để Reno3 chụp được bức ảnh như khi trong môi trường có ánh sáng tốt. (Ảnh: Trần Phương)

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 13.

Góc phố nơi chỉ có ánh đèn đường nhưng ảnh chụp vẫn rõ nét. Ảnh không có dấu hiệu bị bể hay bị nhòe khi chụp ở nơi thiếu sáng. (Ảnh: Trần Phương)

Khả năng chụp ảnh ấn tượng của Oppo Reno3 - Ảnh 14.

Đóa hoa rực rỡ dưới ánh đèn đường chứ không phải ánh nắng. Người dùng hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng chụp đêm của Oppo Reno3. (Ảnh: Trần Phương)

Ngoài việc chụp ảnh đẹp, khả năng quay video chống rung của Reno3 cũng khá ấn tượng. Bạn có thể an tâm ngồi trên xe máy và quay lại cảnh đường phố mà không phải e ngại video bị rung lắc. (Clip: Trần Phương).

chọn
Sẽ thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện đến tay không đúng người
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết sẽ cương quyết thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện bán không đúng đối tượng, tránh trục lợi chính sách