Vì sao Bphone B86 lại lấy linh vật là báo đốm?

Khác với Bphone 3 khi chọn linh vật trên bầu trời, Bphone B86 lại đưa hình tượng báo đốm vào cho một ngụ ý nhiều hơn ở sản phẩm cải tiến này.

Bphone B86 và hình tượng báo đốm

Nếu chỉ nhìn sơ qua, có thể sẽ không khó nhận ra linh vật của Bphone B86 là báo đốm. Dù bề ngoài khá giống hổ, nhưng báo đốm lại có nhiều khác biệt, tượng trưng sự mạnh mẽ, điều mà Bphone B86 đã làm được cho cấu hình lẫn tính năng.

Báo đốm có thể săn được những con mồi lớn hơn, đây cũng là một cấu trúc đặc biệt mà nếu hình tượng, có thể liên tưởng khi Bphone B86 có phần ghi điểm so với những hãng lớn hiện nay.

Vì sao Bphone B86 lại lấy linh vật là báo đốm?  - Ảnh 1.

Báo đốm là linh vật của Bphone B86. (Ảnh: Bkav).

Bphone B86 cũng được tối ưu cho thiết kế lẫn cấu hình và giá bán, như trước đó ông Quảng đã dùng để nói về cải tiến với hãng A hay hãng S.

Tất nhiên, giá trị thương hiệu không nằm ở mức giá, điều quan trong của Bphone B86 chính là smartphone đầu tiên không nút bấm, có thể sẽ giúp Bkav ghi điểm thị trường. Như cách mà báo đốm đe dọa với sư tử và hổ cho khi ảnh hưởng đến các loài săn mồi khác.

Họ chi báo đốm hoa mai thuộc châu Á cũng có thể được ngụ ý cho 2 dòng Bphone B86 và Bphone B86s. Nói về báo hoa mai, điểm mạnh mà ít loài nào có thể làm được là mang vác con mồi lớn lên cây, điểm này được cho là một nét đặc trưng của Bphone B86 khi hiện theo thông báo là dòng smartphone chưa có hãng nào làm được với không phím bấm.

Vì sao Bphone B86 lại lấy linh vật là báo đốm?  - Ảnh 3.

Bphone B86 có nhiều cải tiến mạnh mẽ vì người dùng. (Ảnh: Bkav).

Bphone B86 và những điểm mạnh đáng mua trong phân khúc

Dù không nói ra, nhưng với linh vật tương tự như hổ, rất có thể ngụ ý Bphone B86 là sự mạnh mẽ. Điều này không chỉ thể hiện qua thiết kế, còn là tính năng, lẫn những sự cải tiến vượt trội cho trải nghiệm không giới hạn.

Bphone B86 cũng là dòng điện thoại có hỗ trợ nhiếp ảnh điện toán. Dù chỉ có 1 camera chính, nhưng chất lượng hình ảnh tương đương 3 camera với các ống kính tiêu chuẩn, ống kính Macro và ống kính góc rộng.

Vì sao Bphone B86 lại lấy linh vật là báo đốm?  - Ảnh 5.

Bphone B86 có nhiều phiên bản màu sắc. (Ảnh: Bkav).

Với chuẩn chống nước IP68+, lần đầu tiên Bphone B86 đều vượt qua các bài test áp suất, test áp lực nước và quan trọng đây là chuẩn cao nhất hiện nay mà chưa có smartphone nào làm được.

Bên cạnh đó, BOS 8.6 hỗ trợ lên đến 16 eSIM, giúp Bphone B86 dễ dàng cho mọi nhà mạng khi sử dụng. Điều này sẽ đem lại trải nghiệm rất tốt cho những người có nhu cầu dùng hơn 2 SIM thường xuyên.

Ngoài cải tiến tính năng, công nghệ lẫn hệ điều hành, Bphone B86 cũng bổ sung màu mới, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong khi vẫn giữ nguyên triết lý về trải nghiệm không giới hạn trong những chiếc điện thoại tầm trung và cận cao cấp.

Vì sao Bphone B86 lại lấy linh vật là báo đốm?  - Ảnh 7.

Bphone B86 có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường. (Ảnh: Bkav).

4 phiên bản Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s có mức giá tương ứng 5,49 triệu đồng; 6,99 triệu đồng, 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Bphone B86 và Bphone B86s sẽ mở bán vào ngày 17/5. Bphone B40 và Bphone B60 dự kiến sẽ mở bán vào ngày 17/6 tại hệ thống Bphone Store và các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc. Bkav cũng dành ưu đãi tai nghe cao cấp JBL khi mua Bphone B86 cho các khách hàng khi đặt mua.

Tag:
chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.