5 iPhone cũ dưới 14 triệu đồng đáng mua tháng 5

Ngoài iPhone SE 2020 có mức giá ưu đãi, các thế hệ iPhone cũ cũng đang được nhiều chuỗi bán lẻ tung hàng dịp này để khởi động lại kinh doanh sau mùa dịch Covid-19.

iPhone cũ hàng nhiều, từ 5 triệu đồng đã có thể mua được

Tham khảo một vài dòng iPhone cũ tại chuỗi Di Động Việt, chỉ từ 5 triệu đồng là người dùng có thể mua được. Bên cạnh đó, người dùng mua cũng có thể trả góp với lãi suất 0% cho phần trả trước khá ít.

Theo nhân viên cho biết, hình thức mới này được xem là một điểm mới khi khách hàng không cần phải trả trước bất cứ khoản chi phí nào mà chỉ cần làm các thủ tục thông thường là có thể lấy máy về dùng ngay.

5 iPhone cũ dưới 14 triệu đồng đáng mua tháng 5 - Ảnh 1.

iPhone SE 2020 hiện giá đã ổn định. (Ảnh: Kim Vân).

Trong khi đó, iPhone SE 2020 sau thời gian ra mắt đã hạ giá nhiều, hiện mức giá chỉ còn từ trên 11 triệu đồng cho bản 64GB. Khách hàng có thể chọn hình thức trả trước 0 đồng, hoặc lên đời bù tiền với khoản thu lại khá tốt từ các chuỗi bán lẻ cho dòng tích hợp eSIM của nhà mạng.

Trong tầm giá hơn 5 triệu đồng, hiện iPhone 7 Plus khá hút người dùng cho cấu hình ổn lẫn thiết kế vẫn khá chuẩn tại thời điểm này.

Với chip Apple A10 Bionic đi kèm RAM 3GB, camera kép, hỗ trợ xóa phông, iPhone 7 Plus phù hợp với người dùng cần một smartphone màn hình lớn, chụp ảnh đẹp và hiệu năng ổn định.

5 iPhone cũ dưới 14 triệu đồng đáng mua tháng 5 - Ảnh 3.

Nhiều dòng iPhone cũ đang có mức tốt, được các chuỗi bán lẻ kích cầu để tái khởi động kinh doanh sau mùa dịch Covid-19. (Ảnh: Kim Vân).

Trong khi đó, dòng iPhone 8 Plus nhỉnh hơn 1 tý so với iPhone 7 Plus với vi xử lý A11 hiệu năng cao. Với mức giá từ 7,9 triệu đồng, iPhone 8 Plus cho người dùng một thiết bị khá ổn định trên nền tảng iOS kèm chụp hình khá với cụm camera kép 12MP.

Với iPhone X, mức giá cũng đã phù hợp hơn khi từ 9,7 triệu đồng là có thể mua được. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng lên đời bù tiền để sở hữu với giá tiết kiệm hơn. Cùng với iPhone X, các dòng iPhone Xs, iPhone Xs Max giá từ 11 triệu đồng được xem là phù hợp cho khá đông tín đồ táo muốn nâng cấp mua mới.

iPhone Xs, Xs Max là dòng máy cao cấp chỉ sau iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Với thiết kế sang trọng, camera kép, chip Apple A12 Bionic cùng bộ RAM 4GB iPhone Xs, Xs Max phù hợp cho những người dùng năng động ở một thiết bị vừa túi tiền và đa nhiệm hiệu quả.

Tag:
chọn
Giá bất động sản dự án sẽ leo thang với Luật Đất đai mới?
Theo chuyên gia Savills, với Luật Đất đai 2024, giá đất bồi thường trong giải phóng mặt bằng cho các dự án sẽ tăng cao, khiến tổng chi phí đầu tư ban đầu của dự án tăng, có thể dẫn đến giá BĐS dự án tăng theo.