Khám phá cụm camera 'xịn xò' của realme 7

Thuộc phân khúc tầm trung, realme 7 lại được chú trọng nhiều về cụm camera, được cho là điểm nhấn để sản phẩm ghi điểm thị trường khi ra mắt.

realme 7 ghi điểm gì cho cụm camera?

Camera chính của realme 7 bao gồm bộ 4 cảm biến khá chất lượng. Đầu tiên là camera chính 64MP, 26mm, f/1.8, cảm biến Sony IMX682. Đi kèm camera chính còn là ống kính góc siêu rộng 8MP 119°, 16mm, f/2.3. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng bổ sung thêm ống kính chân dung B&W: f/2.4, bộ lọc màu và ống kính góc siêu cận cự ly 4cm, f/2.4.

Nhờ những tính năng mới này, realme 7 hỗ trợ chế độ chụp thiên văn Starry mode khá tốt. Đây được xem là một điểm nhấn cực hữu ích cho người dùng khi mà chế độ chụp này vốn đang là xu hướng được giới trẻ ưa thích.

Ngoài ra, realme 7 còn tăng cường với chế độ chụp siêu chụp đêm nightscape, toàn cảnh panorama. 

Khám phá cụm camera 'xịn xò' của realme 7 - Ảnh 1.

realme 7 hỗ trợ chế độ chụp thiên văn khá thú vị cho người dùng trẻ. (Ảnh: Sinko).

Với người dùng tầm trung, chế độ chụp chân dung, Time-lapse, HDR, Góc siêu rộng, Góc siêu cận, Nhận dạng bằng AI, Làm đẹp bằng AI, Bộ lọc màu sẵn có, Tăng cường sắc độ ... được xem là những thế mạnh mà realme 7 mang đến cho thị trường một sắc màu mới.

Ngoài chụp ảnh, realme 7 cũng hỗ trợ người dùng quay video chất lượng hơn với chống rung UIS/siêu chống rung UIS Max.

Với những video hiệu ứng thì thiết bị hoàn toàn đáp ứng tốt cho việc quay video góc siêu rộng, quay video hiệu ứng Bokeh, quay video 4K/30fps, quay video 1080P/30fps, 60fps, 120fps...

Khám phá cụm camera 'xịn xò' của realme 7 - Ảnh 3.

Camera của realme 7 còn hỗ trợ quay nhiều video với chất lượng khá trong tầm giá. (Ảnh: Sinko).

Với camera trước, realme 7 cũng sử dụng cảm biến chính từ Sony IMX471 với độ phân giải 16MP, giúp người dùng có thể sử dụng cho việc chụp ảnh và quay phim bao gồm time-lapse, toàn cảnh, làm đẹp, selfie lật, chụp đêm, chế độ chụp chân dung và video độ phân giải 1080p@30fps, 720p@30fps, slo-mo 120fps.

Theo kế hoạch, realme 7 dự kiến lên kệ thị trường trong tháng 9 với mức giá dưới 5 triệu đồng. Thiết bị được bán độc quyền qua Thế Giới Di Động.

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.