Huawei tăng cạnh tranh lĩnh vực tìm kiếm sau khi đẩy mạnh hệ sinh thái di động

Với công cụ tìm kiếm Petal Search, người dùng sẽ được trải nghiệm tốt hơn cho nhu cầu của mình sau khi Huawei đẩy mạnh hệ sinh thái ứng dụng AppGallery và Phone Clone.

Nếu như Phone Clone giúp người dùng dễ dàng sao chép, danh bạ, dữ liệu, tệp và ảnh từ điện thoại cũ sang điện thoại mới chỉ với vài thao tác, thì Petal Search khá hữu ích khi mang trải nghiệm tìm kiếm và tải nhanh tất cả các ứng dụng chỉ với một cú chạm.

Sau khi cài đặt ứng dụng Petal Search, người dung có thể dễ dàng thêm tiện ích – Tìm kiếm ứng dụng vào màn hình chính của điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng.

Huawei tăng cạnh tranh lĩnh vực tìm kiếm sau khi đẩy mạnh hệ sinh thái di động - Ảnh 2.

Petal Search có nhiều tiện ích khi giúp người dùng tìm ứng dụng phù hợp yêu cầu một cách nhanh nhất trên AppGallery. (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, công cụ tìm kiếm Petal Search còn giúp mang đến một trải nghiệm tìm kiếm mới, giúp định vị, tổng hợp thông tin và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác và phù hợp, bên cạnh quản lý và cá nhân hóa hiệu quả thiết bị của mình.

Là sản phẩm hợp tác với các đơn vị phát triển công cụ tìm kiếm tối ưu, Petal Search luôn xem trọng sự an toàn cao nhất về bảo mật dữ liệu cho người dùng Huawei với các tiêu chuẩn về quyền riêng tư luôn được bảo đảm.

Công cụ tìm kiếm Petal Search hiện hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và đã có mặt tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ. Người dùng Huawei quan tâm ứng dụng có thể tải trên AppGallery với từ khóa Petal Search.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.