Những tính năng nổi bật Huawei Watch Fit vừa mới ra mắt

Huawei Watch Fit sẽ là chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của Huawei, mặt đồng hồ kim loại hình chữ nhật, nhiều tùy chọn màu sắc, sẽ được ra mắt từ ngày 3/09 đến ngày 5/09.

Thiết kế bên ngoài Huawei Watch Fit

Huawei Watch Fit sẽ có thiết kế hình chữ nhật được bo tròn các cạnh, với độ phân giải 456x280 pixel,, màn hình 1,64 tấm nền AMOLED, cảm biến ánh sáng xung quanh và điều khiển sáng màn hình tự động.

Tổng hợp tính năng nổi bật Huawei Watch Fit vừa mới ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh: thegioididong.com.

Thời lượng sử dụng pin Huawei Watch Fit đáp ứng các ứng dụng sử dụng lên đến 10 ngày, hỗ trợ hoạt động cho các thiết bị iOS và Android cho phiên bản từ iOS 9.0 và Android 5.0 trở lên.

Tổng hợp tính năng nổi bật Huawei Watch Fit vừa mới ra mắt - Ảnh 2.

Ảnh: thegioididong.com.

Huawei Watch Fit có thể sẽ hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua trợ lý ảo. Thiết bị có 4 màu khác nhau cho người dùng lựa chọn, bao gồm Xanh lá cây, Đen / Xám, Cam và Be, tất cả đều có dây bằng silicon.

Tổng hợp tính năng nổi bật Huawei Watch Fit vừa mới ra mắt - Ảnh 3.

Ảnh: thegioididong.com.

Watch Fit có khả năng chống nước lên đến 5ATM và pin của nó sẽ có thời lượng sử dụng lên đến 10 ngày. Đồng hồ thông minh sẽ tương thích với các thiết bị từ Android 5.0 hoặc iOS 9.0 trở lên. Ngoài ra còn có định vị GPS, gia tốc kế và khí áp kế trên bo mạch.

Tính năng nổi bật Huawei Watch Fit

Từ ‘Fit’ trong tên luôn hướng tới đối tượng tập trung vào thể thao, một loạt tính năng theo dõi hoạt động gồm đi bộ, chạy, bơi lội, đạp xe trong nhà và ngoài trời. Huawei Watch Fit có thể theo dõi giấc ngủ và thực hiện kiểm tra mức độ căng thẳng và nó cũng hỗ trợ một số bài tập thở.

Tổng hợp tính năng nổi bật Huawei Watch Fit vừa mới ra mắt - Ảnh 4.

Ảnh: thegioididong.com.

Theo thông tin mới được rò rỉ, Huawei Watch Fit sẽ ra mắt trong sự kiện IFA 2020 tại Berlin (Đức) với giá bán 199 Euro (khoảng 3,2 triệu). Sự kiện được diễn ra từ ngày 3/9 đến 5/9.

chọn