5 tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thị trường bất động sản cho thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm có giá khá cao khi quận này trở thành khu vực phát triển sầm uất của Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn có những toà nhà cho thuê văn phòng giá rẻ, phù hợp với nhu cầu thị trường tầm trung và thấp.

Tòa nhà BNA Building

Tòa nhà BNA Building (tên cũ Á Long Building) là tòa văn phòng hạng C nằm tại đường CN1, Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm.

Những tòa nhà văn phòng có giá cho thuê rẻ ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

(Ảnh: officespace.vn)

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, toà nhà có hướng Đông, với chiều cao 7 tầng, diện tích một sàn là 456 m2. Công trình có hai tháng máy để di chuyển, hệ thống an ninh camera giám sát 24/7. 

Diện tích sàn cho thuê văn phòng từ 100 đến 550 m2. Giá thuê từ 180.000 đồng/m2 (Giá đã bao gồm phí và thuế). Phí gửi xe máy 100.000 đồng/ tháng; xe ô tô 800.000 đồng/tháng (Miễn phí gửi ô tô tuỳ từng diện tích thuê).

Chủ đầu tư và quản lí là Công ty cổ phần Á Long.

Tòa nhà Bảo Ngọc Building

Tòa nhà Bảo Ngọc Building là văn phòng hạng C nằm nằm tại Cụm CN Từ Liêm, Trần Hữu Dực,  quận Nam Từ Liêm. Với vị trí thuận tiện giao thông có thể dễ dàng đi đến trung tâm hành chính của quận và các khu văn phòng khác thông qua hàng loạt những tuyến đường trọng yếu như đường Xuân Phương, Trần Hữu Dực...

Những tòa nhà văn phòng có giá cho thuê rẻ ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

(Ảnh: Batdongsan.com.vn)

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, công trình có 2 thang máy di chuyển, hệ thống an ninh camera giám sát 24/7. Về ưu đãi, miễn phí gửi ô tô (tuỳ từng diện tích thuê) và miễn phí gửi xe máy (tuỳ từng diện tích thuê).

Diện tích sàn cho thuê văn phòng từ 100 - 320 m2. Giá cho thuê từ 150.000 đồng/m2 (Giá đã bao gồm phí và thuế).

Chủ đầu tư và quản lí là Công ty cổ phần Á Long.

Toà nhà Mỹ Đình Plaza 2

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, công trình này nằm tại số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, gần với rất nhiều trục điểm trọng yếu của thành phố như Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu. Mỹ Đình Plaza 2 là văn phòng hạng C, có hướng Đông. Được thiết kế cao 28 tầng với diện tích mỗi sàn 1500 m2. Các tiện ích như tầng hầm để xe, quán cafe, nhà hàng GYM – Fitness Center... Cách bến xe Mỹ Đình 1 km.

5 tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

(Ảnh: Ricons.vn)

Diện tích sàn cho thuê từ 74 m2 tới 1.500 m2.Giá thuê từ 180.000 đồng/m2 (Giá đã bao gồm phí và thuế). Phí gửi xe máy 100.000 đồng/ tháng; xe ô tô 900.000 đồng/tháng.

Đơn vị quản lí: Công ty TNHH MTV Xây lắp điện 1 - Nàng Hương và chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần đầu tư địa ốc Mỹ Đình.

Tòa nhà ICD Building

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, tòa nhà ICD nằm tại số 17 Tôn Thất Thuyết là tòa văn phòng hạng C. Vị trí thuận tiện di chuyển thuận tiện khi nằm ngay tại ngã ba Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng, đối diện là bến xe Mỹ Đình.

Tòa nhà hướng Bắc, có hệ thống an ninh camera giám sát 24/7.

Diện tích cho thuê văn phòng từ 100 m2 đến nguyên sàn 900 m2. Giá cho thuê từ 170.000 đồng/m2 (Giá đã bao gồm phí và thuế).

Công trình được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Interserco.

Tòa nhà MD Complex

MD Complex tọa lạc tại hai mặt tiền là số 2 Hàm Nghi và số 68 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, là toà văn phòng hạng B. Công trình hướng Đông, với tổng 28 tầng, 3 tầng hầm để xe. Công trình cách 1 km tới  trường Đại học Thương Mại, Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, cách 0,5 km tới Sân vận động Mỹ Đình và Crown Plaza, cách 1,5 km tới Big C The Garden...

5 tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 4.

(Ảnh: Batdongsan.com.vn)

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, tòa nhà có các tiện ích như hệ thống an ninh camera giám sát 24/7, quán cafe, nhà hàng, GYM – Fitness Center... Diện tích cho thuê sàn từ 135 m2 đến 630 m2. Giá cho thuê văn phòng từ 220.000 đồng/m2 (Giá đã bao gồm phí và thuế). Phí gửi xe ô tô: 1,1 triệu/xe/tháng, xe máy: 70.000 đồng/xe/tháng.

Công trình do chủ đầu tư là Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị – Bộ Quốc Phòng (MHDI).

chọn