50 lời chúc ngày 8/3 hay nhất năm 2024

Ngày 8/3 là dịp để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình đến những người phụ nữ là mình yêu thương nhất bằng những lời chúc ý nghĩa. Nếu chưa tìm được lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa, cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

30 lời chúc ngày 8/3 hay nhất cho người thân

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày mà tất cả phụ nữ trên thế giới đều cảm thấy hạnh phúc nhất nếu như nhận được những lời chúc và món quà ý nghĩa đến từ những người yêu thương. 

Sau đây là những lời chúc 8/3 hay nhất để bạn gửi đến những người phụ nữ thân yêu nhất trong dịp lễ đặc biệt này: 

10 lời chúc 8/3 cho bà

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! Cháu mong bà thân yêu lúc nào cũng mạnh khoẻ và luôn luôn là người bà mà cháu quý nhất! 

2. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hy vọng rằng bà sẽ luôn mạnh khỏe, bình an và vui vẻ an hưởng tuổi già. Với cháu, bà chính là người phụ nữ tuyệt vời mà cháu yêu mến và trân quý.

3. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn nở nụ cười trên môi bà. Bà hãy nhớ giữ gìn sức khỏe và sống vui cùng với con cháu bà nhé! Cháu yêu bà nhiều lắm!

4. Vào ngày 8/3 hàng năm, cháu vẫn sẽ luôn được chúc bà với những lời chúc chân thành nhất. Năm nay, chúc bà luôn vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống lâu trăm tuổi cùng con cháu nhé bà.

5. Chúc mừng bà nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà lúc nào cũng ngập tràn niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống này. Mong bà có thật nhiều sức khoẻ để sống cùng con cháu.  

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Bà ơi! Cảm ơn bà vì sự kiên nhẫn lắng nghe và đủ sức mạnh để giúp cho con có được “công thành danh toại" như ngày hôm nay. Dịp 8/3, chúc bà luôn hạnh phúc và sức khoẻ dồi dào. 

7. Có thể nói, hôm nay chính là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà thân yêu luôn khoẻ mạnh, sống vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu. 

8. Bà yêu quý của cháu! Mùng 8/3 năm nay, cháu chúc bà mọi sự hanh thông, sống lâu trăm tuổi và bình an trong cuộc sống này. 

9. Cháu chúc bà ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngày càng vui vẻ, trẻ khoẻ và bình an. Với cháu, điều hạnh phúc nhất chính là mỗi ngày đều được ở bên bà. Cháu yêu bà nhiều lắm!

10. Gửi bà kính yêu của cháu! Chúc bà lúc nào cũng nở nụ cười trên môi và vui tươi trong cuộc sống. Mong rằng bà sẽ luôn khoẻ mạnh để sống bình an bên con cháu. 

Ảnh: Thư Nguyễn

10 lời chúc 8/3 cho mẹ

1. Có lẽ ngày 8/3 là một ngày với ý nghĩa vô cùng đặc biệt để con gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi điều bình anh sẽ luôn đến với mẹ trong cuộc sống này. 

2. Không những là ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày, mẹ đều luôn vui vẻ và hạnh phúc để con cảm nhận được tình yêu thương bao la của mình và nhiều hơn thế nữa. 

3. Mừng ngày mùng 8/3, chúc mẹ lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ, sức khoẻ dồi dào và mãi luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong mắt bố và chị em chúng con.  

4. Mẹ yêu ơi! Ngày Quốc tế Phụ nữ chính là ngày đặc biệt với sự kính trọng, yêu thương mà con dành cho mẹ. Con cảm thấy thật hạnh phúc khi được là con gái bé bỏng của mẹ. 

5. Trong suy nghĩ của con, mẹ chính là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng. Con không mong điều gì chỉ mong mẹ thật khoẻ mạnh để mãi mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ nhiều lắm! 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Dịp 8/3, con chúc mẹ luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã sinh ra,  nuôi nấng và dành cho con tình yêu thương vô bờ để con có được như ngày hôm nay. Mãi yêu mẹ!  

7. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc - Người phụ nữ xinh đẹp và vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là rất yêu thương chồng, thương con và chăm lo hết mình vì gia đình. Con yêu mẹ nhiều lắm! 

8. Mẹ ơi! Ít khi con nói “Con yêu mẹ", không phải con không yêu mẹ chỉ là con nghẹn ngào khi cất lên 3 tiếng “Con yêu mẹ". Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng con trưởng thành và chúc mẹ luôn gặp mọi điều bình an trong cuộc sống. 

9. Đối với con, mẹ chính là người phụ nữ đẹp nhất với tình yêu thương vô bờ. Dù nhiều lần con khiến mẹ phải buồn nhưng từ nay con hứa sẽ trưởng thành hơn như mẹ mong đợi. 

10. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ nhiều sức khoẻ và lúc nào cũng nở nụ cười trên mọi. Ở nơi phương xa, con chỉ mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với mẹ. 

Ảnh: Thư Nguyễn

10 lời chúc 8/3 cho cô, bác

1. Mừng các cô, các bác nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Hy vọng rằng cô/bác sẽ luôn thật khoẻ mạnh và hạnh phúc với những gì mình đang có nhé ạ! 

2. Với con, cô/bác chính là hình mẫu người phụ nữ tuyệt vời để con học hỏi và noi theo. Dịp 8/3, chúc cho cô/bác có một ngày lễ nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất. 

3. Dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc cô/bác luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn cô/bác vì lúc nào cũng yêu thương, lo lắng cho con nên hãy là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con nhé! 

4. Cháu chúc cô/bác có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngập tràn niềm vui. Dường như không có lời nào để diễn tả được tình yêu thương của chúng cháu dành cho cô/bác. Mong mọi người phải thật khoẻ mạnh để sống vui vẻ cùng đại gia đình mình. 

5. Gửi đến người phụ nữ mà cháu ngưỡng mộ nhất. Cháu cảm ơn vì cô/bác luôn là tấm gương sáng cho cháu noi theo. Chúc mọi người một ngày 8/3 thật vui vẻ bên gia đình của mình. 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Cảm ơn cô/bác luôn yêu thương và lo lắng cho chị em chúng cháu. Nhân ngày 8/3, chúng cháu gửi đến mọi người với lời chúc tốt đẹp nhất. 

7. Nhân ngày mùng 8/3, cháu muốn gửi đến các cô, các bác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, bình an, lạc quan và không vướng bận muộn phiền.

8. Cảm ơn cô/bác đã luôn chỉ bảo cho chị em chúng cháu những điều hay, lẽ phải. Chúc cô/bác có một ngày lễ 8/3 thật nhiều niềm vui và nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ ​​mọi người. 

9. Dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, chúc cô/bác luôn mạnh khỏe, vui tươi và yêu đời. Cảm ơn cô/bác đã luôn yêu thương cháu ngay từ khi cháu được sinh ra đời. Yêu cô/bác nhiều lắm! 

10. Hôm nay là ngày 8/3 - ngày tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, cháu muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô/bác. Mong rằng cô/bác luôn sống mạnh khỏe với con cháu. 

Ảnh: Thư Nguyễn

10 lời chúc ý nghĩa nhất tặng sếp nữ, đồng nghiệp và khách hàng nữ dịp 8/3

Song song đó, một vài lời chúc dịp 8/3 hay nhất mà bạn có thể tham khảo để gửi đến cho sếp nữ, đồng nghiệp và khách hàng nữ dưới đây: 

1. Nhân ngày tôn vinh “một nửa của thế giới”, chúc cho sếp thân yêu của chúng em luôn luôn tự tin để đánh dấu thêm những cột mốc đặc biệt và mang đến nhiều khởi sắc cho công ty. 

2. Gửi chị sếp thân yêu! Dịp 8/3, em xin thay mặt các anh em trong công ty thân gửi đến với những lời chúc tốt đẹp. Chúc sếp có một ngày lễ ngập tràn hạnh phúc và niềm vui nhân đôi. 

3. Kính chúc chị sếp của chúng em sẽ nhận được thật nhiều bất ngờ trong dịp lễ 8/3 này. Chúc sếp luôn khỏe mạnh để chèo  công ty ngày một phát triển hơn nữa. 

4. Mừng ngày mùng 8/3! Kính chúc sếp có được sức khoẻ dồi dào, cuộc sống ngập tràn niềm vui và luôn thấy mình còn trẻ để mạnh mẽ vượt chỉ tiêu trong năm nay. 

5. Nhân ngày tri ân “một nửa thế giới”, cảm ơn sự nhiệt huyết mà các chị em đồng nghiệp đã đóng góp cho công ty trong thời gian vừa qua. Mong rằng các chị em sẽ gặt thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường sắp tới. 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Cảm ơn sự cống hiến và sự nhiệt huyết của các chị em trong công việc. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc các chị em đồng nghiệp càng xinh đẹp, luôn luôn vui tươi và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. 

7. Gửi đến các chị em phụ nữ trong công ty chúng ta, chúc mọi người có nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên người thương và đặc biệt nhận được thật nhiều quà trong ngày 8/3 năm nay. 

8. “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” - Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc toàn thể phái nữ của công ty vẫn luôn nở nụ cười trên môi, không muộn phiền để mãi trẻ trung và luôn yêu đời.

9. Cảm ơn các chị em đồng nghiệp đã luôn gắn bó với công ty trong thời gian vừa qua. Chúc mọi người một ngày 8/3 vui vẻ, hy vọng chúng ta sẽ mãi luôn là đồng nghiệp tốt với nhau. 

10. Gửi đến các chị em đồng nghiệp một lời chúc chân thành nhất! Mong rằng các chị em lúc nào cũng gặp được nhiều điều may mắn và ngày càng xinh đẹp. Nhất là những ai đang còn độc thân sẽ sớm tìm được “một nửa” cho mình.

Ảnh: Thư Nguyễn

10 lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ, bạn gái ngọt ngào nhất

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo những lời chúc hay dành cho các cô vợ, bạn gái vào ngày 8/3 để có cơ hội “lấy điểm" trong dịp này: 

1. Dường như em được tạo ra để mang đến cho thế giới một vẻ đẹp hoàn mỹ, đặc biệt là trong cuộc sống của anh. Cảm ơn em đã đến bên anh, lắng nghe và hiểu con người của anh. Happy Women's Day!

2. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. 

Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. 

Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. 

Nhưng, trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn vui vẻ và hạnh phúc.

3. Hôm nay là ngày 8/3, anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

4. Gửi đến người con gái anh yêu! Chúc em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, luôn luôn hạnh phúc. Anh yêu em rất nhiều. 

5. Đối với anh, em chính là thiên thần xinh đẹp nhất trong trái tim anh. Chúc em của anh có một ngày 8/3 thật vui vẻ và cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc sống này.

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh anh kể cả những lúc vui vẻ và khó khăn nhất. Mừng ngày mùng 8/3, anh chúc em vui vẻ và hạnh phúc, em nhé! 

7. Với em, em vừa là một người vợ, người mẹ của các con anh, vừa là một người bạn đồng hành với anh trong cuộc đời này. Chúng ta hãy cùng vun đắp để có mái ấm gia đình hạnh phúc nhé. Happy Women's Day vợ yêu!

8. Không có lời nào đủ để diễn tả cảm xúc của anh dành cho em lúc này. Càng ngày anh càng yêu em hơn. Mọi khoảnh khắc bên em đều giống như giấc mơ. Anh yêu em vô cùng! Happy Women's Day 2024!

9. Làm vợ đã không dễ, việc nuôi con và quán xuyến công việc, nhà cửa cũng không hề dễ dàng chút nào nhưng em đều làm rất tốt về mọi thứ. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ nhé vợ! 

10. Anh chỉ muốn em biết rằng em chính là người bạn đời cũng như là người đồng hành lý tưởng của anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Anh yêu em nhiều lắm!

Ảnh: Thư Nguyễn

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.