Du lịch

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản

LÂM THẮM 20:09 | 02/10/2019
Mùa thu được cho là thời điểm đẹp nhất để du lịch Nhật Bản bởi cảnh sắc nhuốm màu lá phong đỏ rực rỡ.

Đền Eikando (Kyoto)

Đền Eikando là một trong những địa điểm ngắm lá phong đỏ nổi tiếng tại Kyoto, Nhật Bản. Đến với Eikando, du khách sẽ được đắm chìm trong ảnh sắc thiên nhiên sống động của mùa thu Nhật Bản một cách chân thật đến kinh ngạc. Ngoài việc ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên, du khách còn có thể thưởng thức một tách trà thơm ngon giữa thời tiết se lạnh trong khu vườn xinh đẹp ở ngôi đền cổ kính.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 1.

Đền Eikando là điểm đến yêu thích nhất ở Nhật Bản mỗi độ thu về. (Ảnh: IG/bckimkung)

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 2.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 3.

(Ảnh: IG/sersoy95, IG/amoliventisch.podcast)

Đại lộ Icho Namiki (Tokyo)

Từ đầu tháng 9, các đại lộ tại thành phố Tokyo đã bắt đầu chuyển màu áo mới sang sắc vàng, đỏ của những cây bạch quả. Trong đó, đại lộ Icho Namiki là một trong những đại lộ đẹp nhất để ngắm là mùa thu tại Nhật Bản. Đến đây, du khách sẽ được đắm chìm vào cảnh sắc thơ mông, huyền ảo của những tán cây khổng lồ dọc hai bên đường.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 4.

Thời điểm đẹp nhất để ngắm lá đỏ tại Icho Namiki là cuối tháng 11 đến đầu tháng 12. (Ảnh: IG/lettersfromexile)

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 5.

(Ảnh: IG/vaniza_26)

Công viên Ueno (Tokyo)

Công viên Ueno là công viên rộng lớn hàng trăm năm tuổi với gần 9.000 cây xanh các loại trên thế giới. Đến giữa tháng 11, những tán cây to nhỏ thi nhau chuyển màu đỏ khiến cả công viên rực rỡ và vô cùng bắt mắt. Nếu bạn có ý định du lịch Nhật Bản trong mùa thu thì đây là điểm đến lí tưởng để ngắm lá đỏ, vui chơi và tham quan tại công viên Ueno.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 6.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 7.

Ueno là điểm đến lí tưởng để vui chơi và ngắm lá đỏ mùa thu. (Ảnh: IG/leeboy0314, vov)

Ngũ hồ Fuji

Ngũ hồ Fuji nổi tiếng là điểm du lịch được yêu thích nhất Nhật Bản. Cứ mỗi dịp thu về, những chiếc lá phong đỏ tại Ngũ hồ lại tạo nên một cảnh tượng hết sức lãng mạn và ngọt ngào của mùa thu tại xứ sở hoa anh đào. Đặc biệt, khi ngồi thuyền tham quan ở hồ Kawaguchi, du khách sẽ có cơ hội ngắm cảnh sắc một cách trọn vẹn, lung linh và huyền ảo hơn rất nhiều.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 8.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 9.

Khi ngồi thuyền tham quan ở hồ Kawaguchi, du khách sẽ có cơ hội ngắm cảnh sắc một cách trọn vẹn. (Ảnh: tinphattravel, saigontourist)

Vườn quốc gia Oze

Vườn quốc gia Oze là điểm đến thú vị để tận hưởng không khí mùa thu một cách bình yên tại Nhật Bản. Những con đường mòn ở vườn quốc gia Oze như dẫn bạn đến một thế giới mới, bạn sẽ bắt gặp các loại cây cỏ và thảm thực vật mùa thu vàng óng ả, đung đưa trước gió. Vậy nên vườn quốc gia Oze là một vị trí đặc địa để ngắm lá đỏ và tham quan, khám phá nhiều loại thực vật khác.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 10.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 11.

Vườn quốc gia Oze là điểm đến thú vị để tận hưởng không khí mùa thu một cách bình yên tại Nhật Bản. (Ảnh: IG/hutte_to_hiking)

Vườn Kenroku (Kanazawa)

Kenroku là một trong những địa điểm mới để ngắm mùa thu tại Kanazawa, Nhật Bản. Đây là một trong những khu vườn đẹp nhất xứ sở Phù Tang được nhiều du khách quốc tế yêu thích. Hiện nay, ngắm phong cảnh núi non hùng vĩ là một cách mới để chiêm ngưỡng mùa thu Nhật Bản trên tuyến đường Tateyama Kurobe Alpen. Dọc theo tuyến đường, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt màu sắc với độ cao khác nhau, tạo nên một cảnh tưởng ngoạn mục khó quên.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 12.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 13.

Từ nửa cuối tháng 9, du khách có thể đến vườn để ngắm mùa thu tại Nhật Bản. (Ảnh: vuiai77.vietnhat, IG/nicolas.b.photo.jp)

Núi Hachinantai (Tohoku)

Nằm ở phía bắc Honshu, núi Hachinantai là một trong những điểm đến đẹp vào mùa thu ở Nhật Bản. Vì cách xa trung tâm thành phố Tokyo nên di chuyển đến đây mất khá nhiều thời gian nên địa điểm này không thích hợp cho những chuyến đi ngắn. Mặc dù mất khá nhiều thời gian di chuyển nhưng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng tại đây sẽ khiến bạn bất chấp đường xa trở lại đây trong những chuyến du lịch mùa thu năm sau.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 14.

7 điểm ngắm lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 15.

Cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng tại núi Hachinantai. (Ảnh: IG/shin_appi_onsen_seiryukaku, IG/appi_trsort.tw)

Du lịch
chọn