Á hậu Khánh Phương cũng cho hay cô chưa từng tiếp xúc với Ngân Anh và không nghe thông tin gì từ đơn vị nắm bản quyền về việc Ngân Anh dự thi Hoa hậu siêu quốc gia 2018.
Tưởng rằng đến trễ so với các bạn thí sinh khác Khánh Phương sẽ gặp nhiều thiệt thòi và khó hòa nhập, nhưng nhìn những hình ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy không hề có khoảng cách nào.
Gương mặt nào sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 là câu hỏi đang được rất nhiều fan sắc đẹp quan tâm.
Tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với thủ đô Hà Nội đoạn đi qua địa bàn TP Hà Nội có chiều dài hơn 13,5 km, với tổng mức đầu tư gần 33.000 tỷ đồng, đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT).