Các lớp nấu nướng, các tour khám phá món ăn như món chay, món dân tộc, món vùng miền là 'mỏ vàng' của du lịch ẩm thực. Thế nhưng, loại hình này đang bị bỏ quên.
Đó là lời nhận xét của nhiều người nước ngoài sau khi đến Việt Nam và tận mắt thấy được sự đa dạng của ẩm thực nơi đây. Trước đó, nói đến đồ ăn Việt Nam, họ chỉ biết phở và bánh mì.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.