Những bức ảnh dựng Galaxy S9 được tạo nên từ các thông tin rò rỉ gần đây về model flagship đầu năm 2018 của Samsung. Thông tin hiện tại người dùng biết về sản phẩm này là vị trí camera và cảm biến vân tay, thông qua dữ liệu từ ứng dụng Samsung S Health. Bên cạnh đó, tỷ lệ màn hình/mặt trước của sản phẩm có thể đạt tới 90%, cao hơn so với 84% của bộ đôi Galaxy S8/S8+ hiện nay.
![]() |
Galaxy S9 được dự đoán sẽ có cảm biến vân tay đặt phía dưới camera đơn ở mặt sau, trong khi bộ phận này trên Galaxy S9+ sẽ đặt dưới cụm camera kép. Đây được xem là thiết kế khắc phụ điểm trừ trên S8/S8+ khi camera đặt cạnh cảm biến, khiến người dùng thường xuyên chạm nhầm ngón tay vào mặt kính của máy chụp hình thay vì vị trí cảm biến vân tay.
Ảnh dựng cũng cho thấy Galaxy S9 sẽ có nhiều màu sắc như Midnight Black (đen), Silver Titanium (bạc), Orchid Gray (tím xám), Ocean Blue (xanh biển), Maple Gold (vàng).
Cấu hình dự kiến có thể là màn hình 5,8 inch Super AMOLED, chip Snapdragon 845 mới nhất từ Qualcomm (đối với phiên bản bán tại Mỹ), RAM 4 GB hoặc 6 GB tùy thuộc bộ nhớ trong 64 GB hay 128 GB.
Sản phẩm có thể ra mắt trước thềm sự kiện MWC 2018 được tổ chức ngày 26/2/2018 tại Barcelona (Tây Ban Nha).
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.